Sonako Light Novel

Editing

Beatless

1
  • The edit can be undone. Please check the comparison below to verify that this is what you want to do, and then save the changes below to finish undoing the edit. If you are undoing an edit that is …
Latest revision Your text
Line 2: Line 2:
 
[[File:Beatless_by_redjuice999-d5l9y7v.jpg|frameless|right]]
 
[[File:Beatless_by_redjuice999-d5l9y7v.jpg|frameless|right]]
   
Beatless là một bộ light novel được viết bởi Satoshi Hase và được minh họa bởi redjuice, là người đã thiết kế nhân vật cho một vài bộ khá nổi tiếng gần đây như Guilty Crown, và cũng là thành viên trong ban nhạc supercell. Bộ truyện hiện đã hoàn thành.
+
Beatless là một bộ light novel được viết bởi Satoshi Hase và được minh họa bởi redjuice, là người đã thiết kế nhân vật cho một vài bộ khá nổi tiếng gần đây như Guilty Crown, và cũng là thành viên trong ban nhạc supercell. Bộ truyện hiện đang được đăng dài kì trên tạp chí Newtype và độc quyền trên trang Otaku Mode với bản tiếng Anh.
   
Bản dịch có sử dụng [https://j-novel.club/v/beatless-volume-1/ bản dịch tiếng Anh] của J-Novel Club.
+
Bản dịch có sử dụng bản [http://otakumode.com/sp/beatless/about dịch tiếng Anh] do Edwin Hawkes thực hiện.
   
 
==Nội dung==
 
==Nội dung==
   
Nam nhi tao ngộ má hồng... hẳn chúng ta đều biết chuyện gì sẽ xảy đến. Có điều, tuy Arato chỉ là một cậu thanh niên 17 tuổi ở-đâu-cũng-có, cô gái Lacia lại là một người máy đẹp nghiêng nước nghiêng thành, và tay cô cắp theo một cỗ quan tài đen bóng to chảng với sức mạnh phi phàm.
 
   
'''BEATLESS''' lấy bối cảnh tương lai 100 năm tới, diễn tả xã hội Nhật Bản vừa quen thuộc vừa xa xôi: một thế giới đầy ắp những rô-bốt giống người y đúc, hay còn gọi hIE. Ai ai cũng chỉ coi hIE thứ công cụ phục vụ. Song, bỗng nhiên xuất hiện những hIE - như Lacia - mang theo thứ công nghệ bỏ xa thành tựu nhân loại đương đại. Con người trí tuệ nhân tạo siêu tân tiến: ai chủ ai tớ? Ai đã tạo ra Lacia? Cái đã gắn kết định mệnh với Arato vậy? Dẫu còn ngỡ ngàng trước cơn giông tố hiểm nguy trập trùng ẩn Lacia mang đến, Arato buộc phải đưa ra những quyết định hệ trọng, ảnh hưởng không chỉ mỗi mình cậu còn cho toàn thể loài người.
+
Một trăm năm nữa trong tương lai. Một thế giới trong đó xã hội chủ yếu được vận hành bởi những người máy mang hình dáng con người dưới tên gọi hIE. Với sự ra đời của trí tuệ nhân tạo siêu tân tiến, vượt quá tầm hiểu biết của con người, những sinh vật được cấu thành từ những vật liệu vượt quá thuật của con người, thứ con người chưa thể thấu hiểu được hết bắt đầu hiện diện. Lacia, một hIE được trang bị một thiết bị mang dáng vẻ của một chiếc quan tài màu đen, một trong những sinh vật ấy. Trong khuôn mẫu trai-gặp-gái này đây, một Arato Endo, 17 tuổi, đã một cuộc chạm trán đầy định mệnh với Licia nhân tạo kia.
  +
  +
Vì lý do gì mà những sinh vật nhân tạo kia được tạo ra? Giữa muôn ngàn câu hỏi về sự cộng sinh của những sinh vật nhân tạo kia và con người, một cậu bé mười bảy tuổi đời đưa ra một quyết định...
  +
   
''Theo J-Novel Club''
 
 
==Lịch sử cập nhật==
 
==Lịch sử cập nhật==
 
*2014:
 
*2014:
Line 18: Line 16:
 
*2016:
 
*2016:
 
**Ngày 26 tháng 12: Cập nhật Phase 1.
 
**Ngày 26 tháng 12: Cập nhật Phase 1.
*2020: ...
 
   
 
==''Beatless''==
 
==''Beatless''==
  Loading editor