FANDOM


Thích bộ truyện này Theo dõi Sonako trên Facebook
Sonako FB Sonako Light Novel Wiki
Boogiepop-others-novel

Giới thiệu Edit

Thể loại: Horror, Mystery

Cảnh báo: drug use, ambiguous gender

Boogiepop and Others (ブギーポップは笑わない Bugīpoppu wa Warawanai?) là một series light novel được viết bởi Kouhei Kadono và hình minh họa được vẽ bởi Kouji Ogata.

Cốt truyện Edit

Có một truyền thuyết thành thị mà chỉ nữ sinh mới biết…Truyền thuyết về một shinigami tên Boogiepop. Boogiepop là một thiếu niên đẹp trai, một kẻ giết người trong bóng tối, lấy đi mạng sống của những thiếu nữ ở độ tuổi đẹp nhất, trước khi sắc đẹp của họ úa tàn theo thời gian.

Boogiepop, shinigami bí ẩn của trường trung học Shinyo rốt cuộc là ai? Có thật cậu ta là kẻ làm cho các nữ sinh biến mất hay không?

Đôi lời dịch giả ndqanh_vn Edit

Boogiepop là một serie light novel khá nổi tiếng ở Nhật, và đây là tiểu thuyết đầu tiên của nó. Có điều khi thực hiện bản dịch này, tôi có một bất lợi lớn là không thể tiếp cận được tiểu thuyết bằng nguyên bản tiếng Nhật. Mặc dù bản dịch của Seven Seas Entertainment được đánh giá cao, nhưng về đại từ nhân xưng và một số chi tiết khác, e là không thể chính xác hoàn toàn. Nếu có sai sót gì, tôi xin thành thật xin lỗi.

Phản hồi Edit

'Nếu bạn thích bộ truyện này, tại sao bạn không chia sẻ điều đó với chúng mình ở Trang Thảo Luận hoặc bình luận ở khung comment phía dưới nhỉ?

Lịch sử Edit

Boogiepop and Others sáng tác bởi Kouhei KadonoEdit

Tập 1Edit

Nhân sự nhóm dịch Edit

Tổng quan seriesEdit

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.