FANDOM


Mở đầuEdit

“Cô là RÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁCCCC, CÔÔÔÔÔÔÔÔÔÔÔ, AAAAAAAAAAAAAAAAACK!!”

“Em thật tình xin lỗi……”

Cái-Cái-Cái gì đây, cái quái quỷ gì đây.

Thế này là thế quái nào……! Tại sao cô ấy lại làm thế này!

“Tại sao…! Fujiaki Shiori, cô có bạn trai cũ sao…!

Vì chuyện đó, cô ta đã làm anh tuyệt vọng khốn cùng.

Fujiaki Shiori là một cô gái có thể đã là hình mẫu lý tưởng của tôi……!!

“Em không cố ý che giấu điều đó với anh đâu mà, phải không Seichii?”

Cái tên mà tôi đã tạo từ RVS[1], thốt ra từ miệng cô ta qua bộ loa, còn cô ta thì ở trong màn hình vi tính, làm một vẻ mặt bối rối.

Ngay cả với một gương mặt như thế, dù sao đi nữa cô ta vẫn rất là dễ thương. Thật mừng là tôi đã chọn cái game này.

Nhưng đây lại là một cái game xài rồi! Một vết nhơ! Hàng bị bóc tem.

“Nhưng mà chuyện đã qua rồi”

Cái miệng 2D của cô ta chuyển động theo trong lúc cô ta nói, như tôi nghe thấy, giọng nói không lớn giống như của một người sống độc thân như cô ta.

Đó là vì cô ta là hàng xài rồi.

“Nếu vậy thì, đừng có nghĩ ngợi quá, vậy nhé?”

“Cô điên à! Cô là hàng xài rồi!”

Tôi hét lên và cãi lại với màn hình máy tính, nhưng mà cô ta chẳng thèm đáp lại gì hết.

Không có gì lạ, cái người ở bên kia màn hình máy tính đang ở trong một game 18+, hay bạn có thể nói đó là ‘eroge’, người chỉ mới nói từ này một lần.

“Tôi sẽ không nghĩ nhiều, không phiền muộn đâu”

Rồi nữ chính trong game nói một cách ngây thơ trong khung văn bản, đối thoại mà tôi chưa từng nhìn thấy và làm tôi bực tức.

“Anh cũng vậy đi, Ngài Nhân vật chính!”

Tôi nghĩ rằng đó là một nhân vật khác giống nhân vật của tôi, như thể biết rằng tôi có thể bị NTR đằng sau lưng mà tôi không hay biết.

“CÁI ĐỆCHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH!!”

Sau đó tôi giơ chân mình và đá vào cái máy vi tính

Thế là cái máy vi tính bị ‘treo’/đóng băng, mà còn thêm cái hệ thống âm thanh tốt nữa nên nó đang tạo ra tiếng ồn xuyên thấu tai không dứt.

Có thể là vì tôi đã va mạnh vào cái gì đó trong hệ thống. Ổ đĩa CD đang kêu inh ỏi.

Vào lúc này, có một cái đĩa eroge game mà tôi vẫn đang chơi, nó được viết ra cứ như để Fujiaki Shiori nở nụ cười toe toét ngay lúc này.

Ba tôi sẽ đập nát cả cái đĩa và máy tính, và cũng đập vào mặt tôi luôn.

“Ôi khôngggg! Uggggh!”

Mấy cái quảng cáo trên màn hình vẫn hiện ra “Hãy di chuyển và chỉ huy cô gái trẻ ngây thơ này rồi trở thành một người lính trong quân đoàn.”

Tôi sẽ kiện cái này ra tòa! Đây là lừa đảo người khác! Cô gái này có bạn trai cũ, làm thế nào mấy người có thể nói cô ta còn trong trắng. Tại sao mấy người không đi mà học lại trong cuốn từ điển trước khi mấy người nói với tôi lần nữa, đồ khốn!

Tôi sưu tầm những món game trước ngày lên kệ, và để chúng trong phòng mình, rồi tôi đập nát chúng ra từng mảnh. Tôi đập vỡ toàn bộ chúng bằng đầu gối và cùi chỏ của mình cho tới khi chúng chỉ còn là vài mảnh, vài miếng, sau đó đá chúng rất nhiều và nhiều lần tới khi chúng bị tan vỡ hoàn toàn!

“Chậc! Văng tứ tung ra cả rồi!”

Ý thức còn lại một chút trong tôi giờ đang kêu gọi tôi, bảo rằng tôi đang quá bạo lực, nhưng tôi không biết làm sao để dừng bản thân lại.

Làm cho waifu của tôi bị NTR giống như vầy! Ai mà có thể chịu đựng được chứ!

“Haaah…! Haaah…!”

Một lát sau, tôi nhặt mấy cái hộp lên và quét dọn mảnh vỡ mà giờ chúng chỉ còn là rác.

Tôi nghĩ tôi có thể gởi đống rác này đến hãng, nhưng ý thức của tôi bảo tôi chưa cần làm thế. Nên tôi đã lên mạng, bảo cái hãng game đến và nhặt rác của họ về, việc đó thì gọn gàng hơn là nhờ một công ty thu rác địa phương đến và thu gom nó ở nhà tôi.

“Công ty rác thải Musashi, đến và dọn nó đi đi!”

Tôi chờ hết 5 phút, rồi sau cùng cũng có một nhân viên đến nhà tôi đúng lúc.

“Tôi có thể giúp gì cho anh?”

“V-vâng… anh có thể dọn cái đống đó hộ tôi được không?”

Sau đó người nhân viên lấy cái hộp ra bỏ đống rác của tô vào và ra khỏi nhà, vì để trong phòng mấy mảnh vỡ ấy khá nguy hiểm.Tôi thở phào nhẹ nhõm, cảm thấy thoải mái nhưng vẫn còn một chút cảm giác buồn bã. Cảm giác ấy chưa mất đi.

“Con gái mà không còn sự trong trắng, mấy người đó đáng giá gì…”

Không ai trả lời, vì không có ai ở nhà cả, nhưng nếu em gái tôi nghe thấy, nó chắc chắn sẽ nhảy cẫng lên rồi đẩy tôi ra xa bằng cách mắng nhiếc, rằng “ANH NÍN ĐI, ĐỒ TRAI TÂN YẾU SINH LÝ CHẾT TIỆT!”

Có điều gì đó giống thế này từng xảy ra rồi, không ai biết gì về nó cả, ngoại trừ chính tôi.

Chuyện là, những kẻ như tôi bị chê là bọn trai tân. Thì có vấn đề gì nào, tôi chấp nhận tôi là ai trong cái xã hội của thế giới này.

“Được rồi, mình đi ngủ cho khỏe vậy”

Tôi ước tôi có thể chết trong giấc ngủ của mình, cùng với con tim đã tan vỡ từ tận thâm tâm và cảm giác bị phản bội.

Khoảng khắc tôi cảm thấy buồn ngủ, cùng với thời điểm để giấc mơ có thể giúp tôi hồi phục từ sự buồn thảm và nỗi đau của chính mình.

Nhưng… một nụ cười xuất hiện trong đầu tôi, cùng với một âm điệu du dương, cùng với cảm giác nhớ lại về một kỷ niệm ngọt ngào trong khoảng khắc ngồi trước màn hình máy tính đó.

Tại sao cô ta lại đâm sau lưng tôi chứ, Shiori, khi cô ta nói chuyện với các bạn của cô ta trong phòng, những nhân vật phụ ấy, có người bảo với tôi rằng “Cô ấy chưa bao giờ hẹn hò với ai cả”, đại loại thế, họ cần phải giảm thiểu sự trung thực đến chừng ấy về sự thật mà họ muốn giấu ư?

Vậy, ai là người đã lấy thực tại của cái thế giới thật rồi pha trộn nó với cái thế giới 2D vậy, tôi tâm tư về điều đó lắm.

Cái thế giới 2D cũ, vẫn không dễ mà tìm ra được một nữ chính lý tưởng giống như Shiori. Nếu như cái cốt truyện không thỏa mãn được tâm tư nguyện vọng của tôi lúc này thì cũng đến thế thôi.

Vậy nên, tôi thức dậy từ cơn tuyệt vọng của mình, mắt tôi như muốn sụp xuống, dù không thể ngủ được nhiều, nhưng chẳng thể làm gì hơn.

“Tối nay, mẹ sẽ về trễ, mình nên kiếm cái gì đó bên ngoài bỏ bụng cho bữa tối, rồi đi về nhà cẩn thận, mẹ sẽ cho mình tiền ăn chơi sau.”

Khi tôi thấy tin nhắn mẹ gởi cho tôi, tôi sau đó đi ra ngoài để ăn tối. Tôi bước mãi cho đến khi tôi ở trước ga tàu điện. Sau khi tôi ăn tối xong, tôi lên đường quay về nhà mình, nhưng việc đó không quan trọng.

Vì điều thật sự quan trọng với tôi ngay lúc này, mục đích chính của tôi là một cái Eroge game mới. Vậy nên vào ngày Chủ nhật, vì đã gây ra cái ngày tràn đầy sự chán nản cho tôi, tôi phải trừng phạt Fuji aki Shiori vì việc phản bội tôi, cũng như đã làm cho bóng tối bao trùm tâm trí tôi.

Tôi không biết chắc được, liệu cái game mới mà tôi đã mua, sẽ hợp ý tôi ( my waifu) hay không, nhưng tôi nghĩ sẽ có một xu hướng từ mấy người chuyên nghiệp. Tôi nghĩ các nhân vật không phải là hàng xài rồi đâu.

Hôm nay, có tổng cộng 20 nhân vật. Gần đây, tôi không còn thấy một cô gái đơn thân nào cả. Chỉ có mấy người già cao tuổi là xuất hiện mà thôi, và tại sao tôi không thấy một người đơn thân trong số họ vậy, điều đó thật là buồn. Nhưng mà thôi, mấy cái game mới mua này hẳn là ăn đứt cái hàng xài rồi kia rồi.

Bạn có dám liều và ăn sô cô la mà người khác làm cho bạn tới khi bạn để chính mình làm bẩn hết đôi bàn tay? À thì tất nhiên, có ai điên khùng tới mức làm thế đâu, không một ai.

À thì, mọi người hay nói rằng đó là thứ đã xài rồi nếu như họ đã hẹn hò với nhân vật chính. Nhưng trong thế giới 2D, thì điều đó không quan trọng. Ngoài ra, nhân vật chính lại là chúng ta. Anh ta thậm chí là một người rất giỏi đánh nhau, có một cuộc sống tốt đẹp như sống hòa đồng với nhiều người hay bất cứ điều gì ở một cấp độ cao, hay có lẽ có đủ mọi chuyện xảy đến. Ngay lúc này tôi là tôi từ bên trong, và linh hồn của nhân vật chính chính là = TÔI!

Lần đầu tiên với tôi, tôi sẽ không phàn nàn về bất cứ điều gì.

Thiên thần (Những trinh nữ), Tạ ơn đức Chúa trời! Quỷ dữ (Bọn hàng xài rồi), xéo ngay!

…Nhưng, với gái bằng xương bằng thịt (3D), tôi không có bất cứ ấn tượng gì hay muốn làm bất cứ điều gì với họ.

“Hửm? Có cái gì nhỏ xuống vậy? Trời mưa bây giờ sao?”

Có một giọt nước rớt xuống mặt tôi. Khi tôi lật lòng bàn tay mình lên, trời bắt đầu trút cơn mưa.

Mình cần quay về nhà nhanh…… tốt hơn hết là dùng đường tắt.

Tôi quay người qua góc đường, băng qua cánh cổng khu dân cư rồi luồn qua mấy con hẻm nhỏ.

Nếu như mình băng qua tòa nhà, mình sẽ về tới nhà sớm hơn. Nhưng lúc này, mình đoán nó đã đóng cửa vì quá trễ rồi.

Tôi mò theo con đường ánh trăng soi sáng, cho tới khi

“Đừng có đến đây—ueeg, EEEK!”

Rồi tôi nghe thấy mấy tiếng động ồn ào khác, cũng có người mạo hiểm băng qua tòa nhà, cũng giống như tôi đang làm á?

“Mày định làm—Heeuk…”

“Cuối cùng mày cũng câm mồm… được rồi tụi bây, trói tay và chân nó lại với nhau.”

“Dạ đại ca”

“Đã rõ, thưa đại ca”

“Mnph mpmph”

“Mày chết đi, làm mọi chuyện thành ra thế này, làm trầy mặt tao, đừng nghĩ là mày có thể thoát.”

“MMMMRRRRF!!”

“Ở đây là tòa nhà, chỗ bọn công nhân cắm cúi làm việc và đổ mồ hôi khắp mọi nơi, sau cùng quay trở về nhà. Mày có thể hét lên tùy thích. Nhưng éo có ai mò đến và cứu mày đâu. Này, ai đó có thể lấy quần lót của con khốn này, rồi nhét vào họng để bịt miệng nó không!”

“MMMMMMRRRF!!”

“Nếu mày hành xử tốt, tao sẽ đối đãi với mày thật tốt trên giường, nhưng mày sẽ ở lại đây và vui chơi với tao trước tiên, Vậy nên tao cho phép mày hand-job[2] tao đó.“

Tôi giữ khoảng cách, liệu có phải chính tôi đang ở trong một eroge game hay không?

Chà, quanh đây tối thui, mà tôi lại không thể nhìn thấy cái gì hết. Nhưng nếu bạn xem xét điều đó, đây là tình huống mà có gì đó giống cảnh của một thứ dán mác 18+.

Tôi nghĩ rằng tôi vừa thấy một cảnh giống như thế trong một game gọi là Con đường tình yêu với Hondo, mà có thể không, có lẽ là ở trong một game khác.

Nhưng khoan đã, làm sao ai đó giống như tôi có thể ở trong một eroge game giống như vầy chứ, nếu đó là sự thật vậy thì điều này còn tồi tệ hơn.

Hay hơn nữa, có thể cái game eroge này đã trở thành hiện thực rồi?

Chờ đã, điều này khá là điên khùng như bản chất của nó rồi.

Những giọt mưa rơi trở nên lạnh hơn, và cảnh tượng quanh tôi trở nên thật ảo diệu.

“Uugh, cởi quần lót nó ra ngay đi.”

“MMMMMPH!”

“Ôi, nó vặn vẹo và quẩy quá đại ca ơi.”

“Kìa, mày có còn trinh nữa đâu, ngừng cựa quậy rồi làm trò vớ vẩn và ở yên đó đi.”

Tôi nghe thấy tiếng sàn bị chà sát, cùng với tiếng mấy gã trong số bọn chúng đang nói chuyện với nhau, làm ồn ào hết cả chỗ này.

Coi bộ tôi đã tìm thấy điều gì đó đáng để coi rồi.

Tôi lặng lẽ đứng nhìn, và thấy 5 tên, cùng với một cô gái đang kêu la ở giữa chúng trong bóng tối, với tên to con đang nhồi nhét vào miệng cô ấy để bịt miệng lại.

Tôi mong đây này là một cảnh quay phim cho một một eroge game, nhưng vì tôi đã nhìn xung quanh, tôi chẳng thấy một cái máy quay nào ở đây cả. Tóc của tên to con thì hòan toàn bừa bộn và xoăn, nhưng mà nó không che đi mặt hắn.

Hắn có thể đang giữ một con dao bỏ túi bên mình, khiến tôi thấy lo sợ.

Còn với cô gái… Tôi không thể thấy được mặt cô ấy một chút nào hết, nhưng tôi có thể thấy quần jean của cô ấy bị xé rách, cùng với chiếc áo Parka đỏ, với mái tóc nâu cùng đôi tai của cô ấy chìa ra.

Có vẻ như cô gái đang có cuộc tình một đêm.

Dù biết rằng chuyện xảy ra theo ý muốn của hắn, nhưng cô ấy phải tự chịu trách nhiệm, tôi không cảm thấy thương cảm cho cô ấy chút nào.

Tốt hơn là tôi nên rời khỏi đây trước khi họ thấy tôi ở đây, như một nhân vật phụ không được phép gây trở ngại.

Như là nhân vật giữ vai chính trong một eroge game, hắn ta đã nói như vầy sau khi phát hiện tôi.

“Này, có ai ở đó vậy?”

Chết tiệt, hắn biết rồi sao?

“Đạ mấu, việc này sẽ lộ mất, dù là ai ở đó cũng phải bắt nó lại!”

Giờ thì không còn cách nào để tôi lặng lẽ ở yên nữa rồi!

Một tên chạy hướng về chỗ của tôi, tôi quay lưng lại để giấu mặt mình đi.

Tôi móc cái điện thoại bật nắp của mình ra từ túi áo sơ mi của tôi, nhấp vào số 1 hai lần, tiếp theo đó là số 0, sau đó nhấn gọi

“Mày đang gọi cho ai đó?”

“Có một cô gái đang bị cưỡng bức bởi một nhóm thánh niên! Tôi đang ở khu vực trung tâm plaza Yongnomiya, tại lối ra của tòa nhà.”

Tôi nói thật to đủ cho mấy gã kia nghe thấy, vì tôi đã gọi cho cảnh sát. Vì bản thân tôi đã quen với việc cận kề cái chết bởi tôi là một otaku vài lần trong quá khứ. Những lúc ấy tôi phải nhờ vả tới công lý thôi.

“Làm ơn đến đây nhanh nhanh và bắt chúng dùm!”

Tôi có thể nghe mấy gã đó giật mình hoang mang rồi nhanh chóng sợ hãi, và tôi có thể nghe thấy tiếng còi báo vang lên xuyên suốt khu vực từ xe cảnh sát trước khi tiếng kêu tắt hẳn.

“Chết tiệt, đây là lần đầu mày đến đây, tao bị chơi rồi….ê, chuồn lẹ!”

Cái gã vừa hướng về chỗ của tôi, quay lưng lại và chạy đi, cùng với bọn ngu bỏ chạy!

“Anh có nghe thấy chúng tôi hay không? Chúng tôi đã gởi đi một đơn vị tuần tra để bắt chúng, nhưng mà anh có thể dành thời gian cho chúng tôi biết chi tiết về…”

“…Tôi rất tiếc, họ đã bỏ chạy cả rồi.”

“Ồ, thế sao? Vậy trong trường hợp đó, tôi có thể hỏi anh về mấy chi tiết—”

Cô gái bị cưỡng hiếp, những không có vẻ gì là sợ hãi hết.

Tôi không buồn làm vậy, và tôi đã đóng điện thoại của mình lại. Cảnh sát không biết được là tôi đã gọi cho họ.

Tiếng còi hụ của cảnh sát thực sự đến từ cái điện thoại thông minh khác của tôi, chứ không phải cái điện thoại bật nắp. Nếu đây là ban ngày, mấy tên đó, mấy tên xúm lại để hiếp cô gái sẽ không bị lừa dễ dàng đến thế, nhưng mà vào ban đêm hay ở trong một tòa nhà bỏ hoang chỉ một tiếng còi của cảnh sát thậm chí rất nhỏ, bọn chúng sẽ mắc bẫy thôi.

Hay đó có thể là vì thật ra trời đang mưa. Dù sao thì, tôi lấy làm vui vì giờ mọi thứ đã ổn.

“……”

Không, nhìn lại thì, điều này cực kỳ không may với tôi.

……Nghĩ kĩ thì, tại sao tôi lại phải đi vào giữa một làn lửa đạn từ một tình huống như vầy?

Cơn mưa sau đó trở nên càng lúc càng lớn hơn, và cái túi nhựa với hộp game eroge sẽ bị ướt hết.

“uugggh…”

Tôi thở dài, còn cô gái bị trói tay chân đã tự mình ngồi dậy.

Đó là do cô ấy đã bị kéo đi xung quanh bởi mấy tên quấy rối, quần áo của cô ấy bị rách. Tóc cô ấy thì bù xù hết cả lên,… và đồ lót bị rách của cô ấy kéo xuống tới đầu gối, không biết cô ấy còn nhận thức được bản thân không nữa?

Rồi cô ấy quay mặt hướng về phía tôi.

“…À…Ể? Cậu…”

Được rồi, vì tôi đã xong việc của mình ở đây, tôi tiếp tục con đường tắt của mình, để cô ấy ở lại chỗ này thôi. Cảnh sát có thể đến lần nữa, nếu tôi ở lại đây, mọi thứ xung quanh đây có thể trở nên hỗn loạn.

“Ể…… CHỜ ĐÃ, NÀY! TẠI SAO CẬU LẠI BỎ CHẠY? CH-CHỜ ĐÃ…ĐỢI MỘT CHÚT!”


Tôi chạy về phía ở nơi mà tôi lần đầu đi qua, chẳng để tâm đến việc cô ấy đang kêu tôi.

Vì tôi đã gặp tình huống điên loạng, tôi đã bỏ chạy luôn, và cách sống ấy của tôi, đến từ một cái game eroge và mấy cái linh tinh giống vậy.

Chú thíchEdit

  1. Real Voice System
  2. Tìm trên google nhé. Cảnh báo NSFW (Mà chắc ai cũng biết)
Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.