FANDOM


Nhân vật chínhEdit

Kamijoutouma
1. Kamijou Touma (上条 当麻): nhân vật chính của bộ truyện. Cậu là một Level 0 ở Thành Phố Học Viện và là một học sinh năm nhất cao trung. Cậu có một năng lực bí ẩn gọi là Imagine Breaker ở cánh tay phải có thể vô hiệu hóa bất kì năng lực siêu nhiên nào, kể cả sức mạnh của Chúa. Nó thậm chí còn vô hiệu hóa cả vận may của cậu. Với lòng tin vào công lí mạnh mẽ, cậu luôn giúp bất kì ai cần sự giúp đỡ, dù có phải mạo hiểm cả mạng sống của mình, và cũng không do dự khi đấu với đối thủ mạnh hơn mình nhiều lần. Chính vì vậy mà cậu thu hút được cảm tình của nhiều nhân vật trong bộ truyện. Cuối Index Arc, cậu bị ảnh hưởng bởi cánh lông vũ ánh sáng của đòn Dragon Breath khiến các tế nào não bị đốt cháy làm cậu bị mất trí nhớ. Dù vậy, cậu vẫn không muốn nói cho Index biết mình bị mất trí nhớ vì không muốn làm cô buồn. Trong suốt bộ truyện, chỉ có vài người mới biết được việc cậu bị mất trí nhớ. Cậu là một trong ba người làm ảnh hưởng đến kế hoạch của Aleister nhiều nhất.


Indexlibrorumprohibitorum
'2. Index Librorum Prohibitorum (禁書目録 ('インデックス)): thường gọi là Index, là nhân vật nữ chính của bộ truyện và là người của phe Phép thuật. Cô là thành viên của Necessarius, pháp hiệu là Dedicatus545, và có bộ nhớ hoàn hảo làm cô không thể quên bất cứ thứ gì cô từng nhìn qua. Cô nắm giữ 103,000 cuốn sách phép ở trong đầu của mình và có thể trở thành một Majin nếu có mana. Cô rất tốt bụng và luôn đối xử lịch sự với người khác. Dù vậy, cô luôn đối xử như trẻ con khi liên quan đến Touma. Cô thường cắn vào đầu Touma mỗi khi cậu ta chọc giận mình hay làm gì ngu ngốc. cuối Index Arc, cô bắt đầu có tình cảm với Touma và thậm chí là tỏ tình với cậu khi nghe tin cậu bị mất trí nhớ. Dù vậy, vì không muốn làm cô buồn nên Touma đã giả như đó chỉ là một trò đùa.


Misaka
3. Misaka Mikoto ('御坂 美琴):, là nhân vật nữ chính thứ hai của bộ truyện. Cô xếp hạng ba Level 5 ở Thành Phố Học Viện với biệt danh là Railgun. Touma thường gọi cô là Biri Biri mỗi khi gặp mặt, kể cả sau khi cậu bị mất trí nhớ.Cô là học sinh năm hai trường trung học Tokiwadai và được gọi là Át chủ bài của trường. Với hầu hết mọi người, cô được xem là một oujo-sama, nhưng trong thực tế, cô rất nóng tính, kiêu ngạo, thường thể hiện tính cách tomboy và thiếu tự tin trước một số người. Dù vậy, cô vẫn đối xử thân thiện và phóng khoáng với một số người bạn của mình. Cô từng là một Level 1 nhưng nhờ chăm chỉ, cô đã đạt tới vị trí thứ ba của Level 5. Cô cũng có lòng tin lẽ phải mạnh mẽ khi hạ gục những tên côn đồ gây chuyện, hay giúp đỡ Judgement. DNA của cô đã được phân tích và nhân bản thành các Sister dùng trong thí nghiêm 'Chuyển đổi Level 6'  dành cho Accelerator. Và chương trình đó đã bị sụp đổ sau khi Accelerator bị Touma đánh bại. Sau đó, cô bắt đầu có cảm tình với Touma nhưng lại không biết cảm xúc đó là gì cả.


Accelerator
4. Accelerator (一方通行 ('アクセラレータ)): là nhân vật chính thứ hai của bộ truyện và là người của phe Khoa học. Anh ta là siêu năng lực gia mạnh nhất Thành Phố Học Viện với năng lực 'Thay đổi véc tơ'. Anh từng là nhân vật phản diện khi là người tham gia vào thí nghiệm 'Chuyển đổi Level 6'. Nhưng từ khi bị Kamijou Touma đánh bại, anh dần chuyển qua làm người tốt và ra sức bảo vệ Last Order, nhân bản Sister 20.001. Sau này anh gia nhập 'Mặt tối' của Thành Phố Học Viện và trở thành thành viên của GROUP vì nghe đó là cách tốt nhất để bảo vệ Last Order. Anh cũng là một trong ba người làm ảnh hưởng đến kế hoạch của Aleister nhiều nhất.


Snapshot20110402133827
5. Hamazura Shiage (浜面 仕上): là nhân vật chính thứ ba của bộ truyện, thuộc phe Khoa học. Anh là một Level 0 và là cựu thành viên của Skill-Out đến khi bị đánh bại bởi Kamijou Touma. Sau này, anh gia nhập 'Mặt tối' của Thành Phố Học Viện và trở thành thành viên của ITEM. Anh là một 'người bình thường' có thể làm được những 'chuyện bình thường' mà các siêu năng lực gia thường không làm được. Anh có người yêu là Takitsubo Rikou, và cố gắng bảo vệ người ấy dù có dùng thủ đoạn thế nào đi nữa. Anh là người làm ảnh hưởng nhiều nhất đến kế hoạch của Aleister.

Các nhân vật khácEdit

Phe Khoa họcEdit

Aleisb6
Aleister Crowley (アレイスター=クロウリー)
: Lãnh đạo tối cao của Thành Phố Học Viện, nắm giữ quyền lực cao hơn cả Ban Giám đốc. Từng là pháp sư vĩ đại nhất lịch sử và cũng là pháp sư đáng hổ thẹn nhất của phe phép thuật, vì đã bỏ phép thuật để nghiên cứu khoa học. Ông ta sống ở tầng cao nhất của Tòa nhà không cửa, nổi lộn ngược và kết nối với các dây cáp, bên trong ống trụ có chất lỏng màu đỏ. Ông ta lên một kế hoạch gọi là kế hoạch Aleister nhằm biến Trái Đất thành thiên đường và con người thành thiên thần.'
Heaven canceller
Heaven Canceler '
('冥土帰し' ('ヘヴンキャンセラー')): hay còn gọi là bác sĩ mặt ếch. Là vị bác sĩ luôn làm đúng với lời thề Hippocrates, có thể chữa được bất kì vết thương dù nặng tới đâu, chỉ cần người đó vẫn còn sống. Aleister cũng từng là bệnh nhân của ông.
Level 5Edit

Kakine Teitoku-profile
Kakine Teitoku ('垣根 帝督): hạng 2 Level 5. Có biệt danh Dark Matter, năng lực giúp hắn ta tạo ra và điều khiển những vật chưa từng được biết đến, được đánh giá một năng lực chế tạo, ngược lại với năng lực của Accelerator là phá hủy. Hắn ta luôn muốn tiêu diệt Accelerator để có thể làm siêu năng lực gia mạnh nhất Thành Phố Học Viện. Là lãnh đạo của SCHOOL.


Kakine Teitoku (Beetle 05): update sau


Mugino Shizuri-manga
Mugino Shizuri (麦野 沈利): hạng 4 Level 5. Có biệt danh là Meltdowner, sử dụng dòng electron bắn ra tạo sức phá hủy lớn. Cô xem Kakine của SCHOOL là đối thủ chính của mình. Là lãnh đạo của ITEM.
ShokuhouMisaki ProfilePic
Shokuhou Misaki (食蜂操祈): hạng 5 Level 5, là siêu năng lực gia tâm linh mạnh nhất Thành Phố Học Viện. Cô có biệt danh là Mental Out, có nhiều tác dụng như tẩy não, xóa trí nhớ, tạo ảo tưởng, cấy ghép cảm xúc... Cô là học sinh trường trung học Tokiwadai, và thường được gọi là Nữ hoàng của trường. Cô có tính cách (lẫn ngoại hình) hoàn toàn trái ngược với Misaka Mikoto, và xem Misaka là đối thủ của mình ở trường.Gunha profile
Sogita Gunha  '(削板 軍覇) : hạng 7 Level 5. Có biệt danh là Attack Crash, là một Bảo Thạch tinh khiết. Năng lực chưa rõ, thậm chí đến cả bản thận cậu cũng không hiểu được.
SisterEdit

Misaka 10032
Misaka 10,032: Sister trực tiếp được Kamijou Touma cứu. Cô cũng là Sister có tình cảm với Touma sâu đậm nhất.
Vlcsnap-2011-03-21-17h53m38s48
Last Order (打ち止め' ('ラストオーダー'): Misaka số 20,001. Cô là hệ điều hành của hệ thống Misaka Network. Cô là người đã chứng minh cho Accelerator thấy rằng anh ta cũng thực sự không muốn giết các Sister. Không giống với Sister khác, cô bé khá ồn ào và luôn gây rắc rối, nhất là cho Accelerator.WORSTprofile
Misaka Worst (番外個体' ('ミサカワースト'): Sister cuối cùng được tạo ra. Cô cũng là Sister mạnh nhất với sức mạnh electromaster Level 4. Cô được tạo ra với mục đích là tiêu diệt Accelerator.


KhácEdit

Aisa Himegami
Himegami Aisa (姫神 秋沙): là một Bảo Thạch với năng lực Deep Blood có thể thu hút ma cà rồng. Cô có tình cảm với Kamijou sau Deep Blood arc.
Shirai
Shirai Kuroko (白井 黒子): học sinh trường trung học Tokiwadai. Cô có năng lực Teleport Level 4, và thành viên Judgement. Cô là bạn thân, đồng đội, và là bạn cùng phòng của Misaka Mikoto.
Motoprofile
Tsuchimikado Motoharu (土御門 元春): pháp hiệu Fallere825. Là bạn sát phòng của Touma và là một trong 'bộ ba ngốc'. Là thành viên Necessarius và là gián điệp của nhiều tổ chức, đặc biệt là Thành Phố Học Viện và Necessarius, chủ yếu hoạt động ở phe Khoa học và là thành viên của GROUP. Cậu cũng là Pháp sư lai Siêu năng lực gia thành công duy nhất.Aopi
Aogami Pierce (青髪 ピアス) 
: bạn cùng lớp của Touma, một trong 'bộ ba ngốc' của lớp, thường cùng với Touma và Tsuchimikado làm những chuyện ngốc nghếch.
Fukiyose
Fukiyose Seiri ' (吹寄 制理)': Bạn cùng lớp và là lớp trưởng của Touma. Cô ghét mỗi khi Touma đổ lỗi cho vận xui. Dường như cô có cảm tình với Touma.
Komoe
Tsukuyomi Komoe '
(月詠 小萌): Cô giáo chủ nhiệm năm nhất lớp 7, một trong 7 kì quan của Một trường trung học nào đó. Cô trông chỉ như một đứa trẻ 12 tuổi cao 135cm và luôn bị mọi người trêu chọc vì điều đó.Hyouka
Kazakiri Hyouka (風斬 氷華): người 'bạn' đầu tiên của Index. cô là học sinh Học viện nữ Kirigaoka. Cô là Chìa khóa của Vùng Số Ảo, và là ý thức được tạo thành từ tập hợp Trường khuếch tán AIM của tất cả siêu năng lực gia của Thành Phố Học Viện.

Fuze=Kazakiri là Hyouka trong 'chế độ thiên thần nhân tạo', có đôi cánh dài thay đổi từ 10m đến 100m, tương tự như một Thiên thần Sa ngã, có sức mạnh tương đương một thiên thần phép thuật.

Musujime Awaki
Musujime Awaki (結標 淡希): học sinh năm hai trường Học viện Nữ Kirigaoka. Cô là một teleporter Level 4 với năng lực Move Point, có thể dịch chuyển vật nặng tối đa 4520kg đi xa 800m. Là người hướng dẫn vào Tòa nhà không cửa và là thành viên của GROUP.
Rikou Profile
  
Takisubo Rikou (滝壺 理后)  : là thành viên của ITEM. Sau này cô trở thành bạn gái của Hamazura. Có năng lực AIM Stalker Level 4, có thể theo dấu trường khuếch tán AIM và có thể sao chép năng lực dựa vào việc ghi nhớ trường đó bằng cách sử dụng một loại thuốc gọi là Body Crystal. Tuy nhiên, vì sử dụng loại thuốc này mà cơ thể của cô bị hao mòn dần và yếu đi.Kinuhata Saiai
Kinuhata Saiai (絹旗 最愛): thành viên ITEM. Là một Level 4 với năng lực Offense Armor, cho phép cô tạo bầu khí nitơ dày vài centimet dùng làm lá chắn. Cô thường hay chen từ 'siêu' vào câu nói của mình. Thường gây lộn với Hamazura ở ITEM.
Frenda profile
Frenda Seivelun (フレンダ=セイヴェルン): thành viên ITEM. Không có năng lực, chuyên sử dụng bom được giấu trong những con thú nhồi bông và có kĩ năng cận chiến.

Fremea
Fremea Seivelun (フレメア=セイヴェルン)
: em gái Frenda. Được bảo vệ bởi Kobama Ritoku. Sau cái chết của Kobama, cô được Accelerator bảo vệ. Và sau này là Hamazura và Hanzou.
Hattori hanzou
  
Hattori Hanzou (服部 半蔵)  : thủ lĩnh hiện tại của Skill-Out, là bạn thân của Hamazura Shiage.


Kuroyoru Umidori
Kuroyoru Umidori ('黒夜 海鳥): Thành viên Freshmen, là một cyborg. Có năng lực Bomber Lance, tạo cây thương nitơ bắn ra từ tay.


Yomi
Yomikawa Aiho (黄泉川 愛穂): giáo viên thể chất của Trường trung học nào đó, là bạn của Tsukuyomi Komoe. Là thành viên của Anti-Skill. Sau này cô thành người giám hộ của Accelerator, Last Order, Misaka WORST.
Yoshikawa
'
Yoshikawa Kikyou (芳川 桔梗): từng một thành viên trong dự án 'Chuyển đổi Level 6'. Sau này trở thành giám hộ của Accelerator và Last Order.
Snapshot20110325222132
Etzali (エツァリ): là một pháp sư vùng Aztec, nhưng hoạt động chủ yếu ở phe Khoa học. Anh được gửi vào Thành Phố Học Viện để ngăn chặn sự phát triển của Bè phái Kamijou. Thường xuất hiện trong khuôn mặt của Unabara Mitsuki, cháu trai hiệu trưởng trường Tokiwadai. Thành viên GROUP.


Phe Phép thuậtEdit

Thuần Anh Giáo hộiEdit

Laura Stuart
Laura Stuart (ローラ=スチュアート)  : Tổng Giám mục của Necessarius và Thuần Anh Giáo hội. Là người đã tạo ra chế độ Bút của John cho Index. Cô được cho là người có sức mạnh cao nhất Thuần Anh Giáo.
Stiylmagnus
Stiyl Magnus (ステイル=マグヌス)
: pháp hiệu Fortis931, pháp sư Necessarius, là đồng đội của Index 2 năm trước. Anh ta là trợ lí của Laura. Anh chuyên về phép thuật rune và là một pháp sư lửa. Rất quan tâm tới Index.Index3026
 
Orsola Aquinas (オルソラ=アクィナス) : từng là nữ tu thực tập của Công Giáo La Mã, là người chuyên giải mã các văn thư.
Sherry
Sherry Cromwell (シェリー=クロムウェル): pháp hiệu Intimus114, một thành viên của Necessarius. Là người đạt được giải thưởng cao nhất về phục chế và giải thích biểu tượng của Học viện Nghệ thuật Hoàng gia. Là một pháp sư đất.Giáo hội Amakusa Edit

Kanzaki
Kanzaki Kaori (神裂 火織): pháp hiệu Salvare000, được chọn làm Giáo hoàng của Thánh đạo Amakusa, nhưng đã từ chối và gia nhập Necessarius. Là một trong số ít 20 vị Thánh trên thế giới. Sau này cô có tình cảm với Touma và thường bị Tsuchimikado trêu chọc vì điều này.Tatemiya Saiji
Tatemiya Saiji (建宮斎字): là Giáo hoàng thay thế của Thánh đạo Amakusa, nắm giữ vị trí lãnh đạo thay cho Kanzaki.
Itsuwa profile
Itsuwa (五和): thành viên của Amakusa. Cô có tình cảm với Touma. Dù biết là Kanzaki cũng có cảm tình với cậu ta, cô nhất định sẽ không bỏ cuộc.
Lực lượng AgneseEdit

Hiệp sĩEdit

KishiNoTaichou
Lãnh đạo Hiệp sĩ
: hiện vẫn chưa rõ tên. Ông là người đứng đầu và là hiệp sĩ mạnh nhất hội Hiệp sĩ nước Anh. Là một quý ông kiểu mẫu.
Gia đình hoàng giaEdit


New LightEdit
Dawn-Coloured SunlightEdit

Bardway-sama
Leivinia Birdway (レイヴィニア=バードウェイ)
: pháp hiệu Regnum771. Lãnh đạo của Dawn-Colored Sunlight.

Markspace profile
Mark Space
: trợ lí của Leivinia.


Công Giáo La MãEdit

Vento of the Front
Vento Tiên Phong
(前方のヴェント): thành viên được giới thiệu đầu tiên của tổ chức Ghế phải của Chúa, được ban phước của 'Ngọn lửa của Chúa' và gắn với Đại Thiên thần Uriel. Cô sử dụng phép 'Thiên Phạt' làm bất kì ai có ý định xấu với mình bị mất ý thức. Một pháp sư thuôc tính Gió.Terra profile
Terra Cánh Tả
(左方のテッラ): được ban phước bởi 'Y học của Chúa' và gắn với Đại Thiên thần Raphael. Sử dụng phép 'Ánh sáng Thực thi'. Một pháp sư thuộc tính Đất.Acqua profile
Acqua Hậu Phương
(後方のアックア): pháp hiệu Flere210, tên thật là Wiliam Orville. Được ban phước bởi 'Sức mạnh của Chúa' và gắn với Đại Thiên thần Gabriel. Là một trong 20 vị Thánh. Ông là một pháp sư luôn tuân theo lí tưởng riêng của mình và không bao giờ làm trái nguyên tắc. Thường mang theo Thánh Kiếm Ascalon và sử dụng phép 'Sự khoan dung của Đức Mẹ' giúp sử dụng 100% sức mạnh của Thánh. Là một pháp sư thuộc tính Nước.Fiamma profile
Fiamma Cánh Hữu
(右方のフィアンマ): Lãnh đạo của Ghế phải của Chúa. Được ban phước bởi 'Sự quan sát của Chúa' và gắn với Đại Thiên thần Michael. Là người giữ biểu tượng phép màu 'Cánh hữu thiêng liêng'. Một pháp sư thuộc tính Lửa.
Giáo hội Chính thống NgaEdit

Sasha Kreuzhev Profile
Sasha Kreutzev
(サーシャ=クロイツェフ): là một thành viên của Giáo hội Chính thống Nga. Cơ thể cô có thể chứa đựng được telesma của một thiên thần, Đại Thiên thần Gabriel, là vật chứa để Gabriel giáng trần.Vasilisa Profile
Vasilia
(ワシリーサ): là cấp trên của Sasha và là người đứng đầu tổ chức Annihilatus. Thường làm những trò đùa trẻ con với Sasha.
GREMLINEdit

NT Index v06 431
Othinus
(オティヌス(オーディン)): là một Majin thuần khiết và là lãnh đạo của GREMLIN. Thường được gọi là Othinus Một Mắt. Vì là một Majin nên cô là một pháp sư có thể làm được mọi thứ, có sức mạnh tương đương thần thánh, nhưng lại bị ảnh hưởng bởi luật 50/50.


Thor
Thor
(トール): là một thành viên của GREMLIN. Có sức mạnh dựa vào vị thần sấm Thor.

KhácEdit

Ollerus profile
Ollerus
(オッレルス): người từng có cơ hội trở thành một Majin nhưng lại thất bại do cưu một con mèo và trở thành một Majin không trong sạch, hay người suýt trở thành Majin. Là người cướp đi sức mạnh Ngai vàng Bắc Âu (Ngai vàng của Odin) của Othinus với sức mạnh gần bằng với thần thánh.Brunhild Eikdopr
Brunhild Eiktobel
(ブリュンヒルド=エイクトベル): là một Valkyrie và là một vị Thánh, một trong những vị Thánh cực mạnh.

Silvia profile
Silvia
(シルビア): là trưởng Hầu gái của Hoàng gia Anh và là một vị Thánh.

Theo dõi & Thanh chuyển trang

Bỏ theo dõiUnfollowed.pngbộ truyện này
► Xem lại Kazuma Crossover♬   Toaru Majutsu no Index   ♬► Xem tiếp Tập 1 Minh họa
Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.