FANDOM


StalledACTIVE Project này liên tục được cập nhật
Thích bộ truyện này Theo dõi Sonako trên Facebook
Sonako FB Sonako Light Novel Wiki

Hiệp sĩ bị ruồng bỏ là truyện tham gia Event sáng tác Ln của Sonako và Hội những người yêu thích LN của tác giả Conmeobeo1996

11232354 812936445486211 6414050304421426387 n

Nội dung

Đất nước Maurelo, một vương quốc hùng mạnh, lâm vào trạng thái suy yếu khi nhà vua và quan lại ăn chơi nhảy múa trên những đồng tiền thuế tăng lên ngày một nhiều từ nhân dân. Đất nước lâm vào trạng thái đối khổ, dịch bệnh, bất công và bạo loạn diễn ra khắp mọi nơi. Bên ngoài, tộc Tak và ngoại xâm đang lấn chiếm đất nước. Yukikaze- Một hiệp sĩ trong số các hiệp sĩ của Maurelo nhận nhiệm vụ đến để bảo vệ ngôi làng biên giới khỏi cuộc tấn công xâm lược của tộc Tak. Cuộc chiến diễn ra vô cùng không cân sức, với 1000 quân dưới quyền anh, phải ở lại cầm chân 20000 quân Tak đang tiến tới để cho người dân của ngôi làng di tản xuống phía Nam. Và nhà vua không hề cứu viện cho ngôi làng với lí do cho rằng”mọi thông tin đều mơ hồ,và “ Hiệp sĩ đã quá lo xa” .Kết quả là 1000 quân cùng với chính Yukiakaze đã hi sinh tại ngôi làng . Đau đớn hơn khi vùng đất Yukikaze hi sinh để bảo vệ đã bị vua và tể tướng đi đêm với Tak mua bán từ trước để lấy tiền chi trả cho các chi phí tại kinh đô

Nhưng câu truyện không dừng lại ở đấy

Giới thiệu nhân vật

1.Phonie (Song Ngư Hiệp Sĩ): Nhân vật chính của chúng ta, người có khá nhiều chiến tích khi phục vụ nhà vua. Vũ khí của cậu là một cây roi và một cây kiếm. Trong trận chiến bảo vệ Laurenda, cậu đã chọn giải pháp tử thủ để cho người dân di tản đi. Cậu hi sinh cùng với 1000 quân của mình, do lực lượng chênh lệch. Sau khi được Nasha và Tasha hồi sinh, cậu trở thành một damios, mục tiêu là trả thù cho 1000 người lính của cậu đã ngã xuống bởi sự sắp đặt của Nhà Vua và Tể Tướng.

2.Lim : Một cô bé 14 tuổi, được Yukikaze cứu. Cô là người làng của Laurenda. Tính trẻ con. Anh trai cô, Krill, là đội trưởng của đội quân Yukikaze và hi sinh trong trận Kronia. Tính trẻ con, nhưng lại rất ghét cái chủ nghĩa anh hùng của cả Yukikaze và Krill-anh trai mình.

3.Clark : Chỉ huy trưởng của đạo quân Zakuen số 1. Theo lệnh của thủ lĩnh Zakuen, tới tiếp viện cho Yukikaze. Cậu cũng hi sinh trong trận chiến giữ làng Laurenda.

4.Nasha: Một thiên thần. Cô là người đã cùng với chị mình hồi sinh Yukikaze. Có khả năng nhìn thấy trước được tương lai. Sau khi Yukikaze sống lại, cô ấy đi cùng cậu bằng cách chui vào thanh kiếm của cậu.

5.Tasha: Chị em song sinh cùng với Nasha. Cô cũng là một thiên thần.

6.Belayne: Một Thánh Kị Sĩ Cấp Cao, bạn đồng hành của Yukikaze ngay sau khi cậu hồi sinh. Cô khá vui vẻ, và hay nói chuyện, những chuyện vô cùng nhảm. Belayne đang tuyển một đội quân cho mình, và Yukikaze là người đầu tiên

7.Armanda: Một cung thủ, một trong hai người sống sót trong đôi quân trước đây của Belayne. Cô là người Elf, và khá là lạnh lùng.

8.Marcella: Em song sinh với Armanda, nhưng sử dụng một cặp song đoản kiếm. Cô là đội trưởng cận vệ lãnh địa của Sechura.

9.Fulgor: Người trông coi và quản lý Đại Thư Viện. Một ông già có sở thích với cây cảnh hoa lá. Danh tính thật sự của ông là ai vẫn là bí mật.

10.Meidene: Cô gái bí ẩn, là thủ thư của Đại Thư Viện. Yukikaze tình cô bắt gặp cô khi đi tìm quyển sách của mình. Cô gái là người đã sáng tạo ra các thứ vũ khí quân dụng cho đội quân Yukikaze


Hiệp sĩ bị ruồng bỏ Vol1:Khói lửa Maurenlo - Toàn văn

Hiệp sĩ bị ruồng bỏ Vol2:Hành trình rắc rối - Toàn văn

Hiệp sĩ bị ruồng bỏ Vol3:Hồn tử sĩ bao trùm Triton

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.