FANDOM


Thích bộ truyện này Theo dõi Sonako trên Facebook
Sonako FB Sonako Light Novel Wiki


91ir2S7uWdL

Katahane no Riku là một bộ Web Novel được viết bởi 寺町 朱穂 từ 2014. Chưa có thông tin chính thức về việc ra mắt tập LN của series này.

Tên gốc: 片翼のリク  ‐退魔師の一族だけど、魔王軍に就職しました‐ (Katahane no Riku -Taimashi no Ichizoku dakedo, Maou-gun ni Shuushoku shimashita- | One-Winged Riku ~ I'm from a clan of demon hunters, but I found employment with the Demon King Army ~)

Tên hiện tại: バルサック戦記 -片翼のリクと白銀のルーク- (Barusakku Senki -Katahane no Riku to Shirogane no Ruuku | Barusak Senki ~ One-Winged Riku and The Silver Rook ~)

Bản Raw: http://ncode.syosetu.com/n0881ck/

Bản Eng: https://starrydawntranslations.wordpress.com/katahane/

Nội dungEdit

Riku Barusak vốn là một nhân vật đáng lẽ ra sẽ trở thành một thành viên trong dàn Harem của một nhân vật chính trong thế giới của một trò chơi Harem. Thế nhưng 10 năm trước khi bắt đầu trò chơi này, thay vì đi theo những sự kiện đáng lý phải diễn ra, và bất chấp việc cô sở hữu một sức mạnh thể lực vượt trội bẩm sinh, cô đã bị gia đình mình vứt bỏ vì thiếu đi tài năng để làm một Trừ Quỷ Sư. Vào lúc đó, định mệnh đã bị chệch đi khỏi con đường định sẵn của nó, các bánh răng của số phận đã bị phá vỡ.

Bị bỏ rơi như vậy, chỉ có duy nhất một bàn tay đã chìa ra cho cô, đó là loài Quỷ, kẻ thù lớn nhất của loài người. Phục vụ dưới trướng họ như một con chó canh đầy kỷ luật, cô là một công cụ tàn sát loài người, và trở thành một con quái vật đáng lẽ không nên tồn tại.

Quy chuẩn dịch thuậtEdit

Quy chuẩn dịch tên và các thuật ngữ

Đăng kí dịch thuật và tiến độEdit

HitsugiHime (solo)

Lịch sửEdit

  • Ngày 07/03/2016: Khởi động Project.
  • Ngày 07/03/2016: Update Hồi 01 Chương 001.

Danh sách các tậpEdit

Web Novel Edit

+ Main Story (001/097):

Hồi 01 (Chương 001 - 010): 忌み子のリク編 - Riku: Đứa trẻ cấm kỵ (Toàn văn)Edit

Nhân sựEdit

HitsugiHime (solo)

Tổng quan seriesEdit

Chưa có.

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.