FANDOM


Lời bạtEdit

Chào tất cả mọi người. Takeshi Matsuyama đây ạ.

Tên của sản phẩm lần này là ‘Amaryllis ở vương quốc băng giá’, nhưng cái tên Amaryllis lại là một cái tên tôi lấy từ trong ký ức của mình. Khi tôi còn nhỏ, tôi từng sở hữu một quyển sách có tên là ‘Tên trộm Hotzenplot’ (Der Räuber Hotzenplot – Được viết bởi Otfried Preussler), và trong đó có một nàng tiên mang tên ‘Amaryllis’. Cô ấy là một người rất say mê, rất thích giúp đỡ nhân vật chính của chúng ta, người đang lâm vào tuyệt lộ. Nàng tiên tên Amaryllis đã để lại trong tôi một ấn tượng sâu đậm. Môi khi tôi nghe cái tên Amaryllis, tôi lại nhớ đến nàng tiên ấy hơn là tên loài hoa ấy.

Sau hơn hai mươi năm, cuối cùng thì tôi cũng xuất bản được bộ truyện Amaryllis. Người máy và tiên tộc là hai thứ hoàn toàn khác nhau, nhưng nét dễ thương và lòng quyết tâm chính là điểm chúng của hai người họ. Bây giờ ấy nhé, trong câu chuyện ‘Tên trộm Hotzenplot’, nàng tiên Amaryllis ‘đã sống dưới lòng đất rất lâu’. Chỉ khi viết xong quyển sách này thì tôi mới nhận ra điều đó.

Lần này thì, tôi phải cảm ơn khá nhiều người.

Tôi xin chân thành gửi lời tri ấn đến toàn thể mọi người của ASCII Mediaworks, và nhất là hai vị tổng biên tập Tsuchiya và Araki. Minh hoạ gia Paseri cũng đã thổi hồn vào các nhân vật. Khi tôi nhìn thấy màu tóc xanh và cô gái dễ thương trên trang bìa, tôi đã rất cảm động. Đòng thời, tôi xin được cảm ơn những người có liên quan đến việc in ấn quyển sách này.

Trong quá trình chắp bút viết quyển sách này, mọi người liên quan đến ngành này đều đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Tôi rất chân thành xin lỗi vì đã gây ra quá nhiều bất tiện. Đồng thời, xin gửi đến các họ hàng, nhất là chú và dì Akijima, vì đã hỗ trợ tôi một cách chuyên nghiệp và tư nhân. Nhờ họ mà quyển sách này mới được xuất bản thành công

Và cuối cùng, cảm ơn tất cả độc giả đã theo dõi câu chuyện này tới bây giờ, tôi thực sự cảm ơn mọi người. Bối cảnh của quyển sách này thật là một thế giới băng giá, tàn khốc, nhưng nếu mọi người có cảm nhân được hơi ấm mùa xuân sau khi đọc xong nó, thì một tác giả như tôi đây sẽ rất phấn khích.


Takeshi Matsuyama, đang ngồi xem truyền hình với cha trong khám đường bệnh viện.


Theo dõi & Thanh chuyển trang

Bỏ theo dõiUnfollowed.pngbộ truyện này
► Xem lại Tập 1 - Epilogue♬   Koori no Kuni no Amaryllis   ♬