FANDOM


m ((via AWB script))
(Thêm danh mục ^-^)
 
Line 58: Line 58:
 
[[Category:Kuro no Hiera-Glaphicos]]
 
[[Category:Kuro no Hiera-Glaphicos]]
 
[[Category:Action]]
 
[[Category:Action]]
[[Category:Fantasy]]
 
 
[[Category:Adventure]]
 
[[Category:Adventure]]
  +
[[Category:Comedy]]
  +
[[Category:Fantasy]]
  +
[[Category:Romance]]
  +
[[Category:Shounen]]
 
[[Category:Teaser]]
 
[[Category:Teaser]]

Latest revision as of 09:39, May 24, 2019

Thích bộ truyện này Theo dõi Sonako trên Facebook
Sonako FB Sonako Light Novel Wiki


KHG vol 1

Bìa vol 1

Kuro no Hiera-Glaphicos (黒鋼の魔紋修復士) là 1 bộ light novel được viết bởi Akihiko Ureshino (嬉野秋彦) và do Ruria Miyuki (ミユキルリア) minh họa. Bộ truyện được Famitsu Bunko phát hành và đã kết thúc ở tập 13.


Tóm tắt cốt truyệnEdit

Valeria Costacurta, một cô gái 16 tuổi đến từ một gia đình quí tộc từng có rất nhiều danh tiếng, đã được chọn để trở thành một Dominas do sở hữu một ma văn. Chỉ những ai sở hữu hình xăm một chòm lông mao trên người mới có thể dùng pháp thuật, và do lượng người sở hữu ma văn thấp (khoảng 1 trên 10), nên Valeria đã chấp nhận làm một Dominas để phục hưng thanh thế cho gia đình mình. Cô xem việc đạt được điều này bằng chính sức mình là ước mơ của cuộc đời mình, và với cô, bước đầu tiên để đạt được ước mơ này, xuất hiện dưới hình dạng là ma văn của chính cô, đã đến.

Trong khi các Dominas khác, là các thiếu nữ, được bắt cặp với các đồng đội nữ (được gọi là Hiera-Glaphicos) để bảo vệ sự thuần khiết của họ, thì trong trường hợp của cô, Hiera-Glaphicos của cô là cậu thiếu niên với tên gọi Dimitar Richternach. Theo Valerie thì cậu là một người thô lỗ, hỗn xược và không lịch thiệp tí nào; mặt khác, Valeria bị Dimitar xem là kiêu căng, hống hách và hoàn toàn không biết chút gì về thế giới. Nhưng dì của Dimitar, Orvieto Richternach, cam đoan với Valeria rằng cậu ta sẽ không bao giờ mó tay vào cô–vì Dimitar chỉ để mắt đến những người phụ nữ lớn tuổi hơn.

Cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu khi nhiệm vụ đầu tiên của họ là một nhiệm vụ bí mật–điều tra một cuộc nổi loạn ở thành phố lân cận, ngoài trừ việc mọi chuyện diễn ra không theo ý họ, và một nhiệm vụ thu thập thông tin đơn giản nhanh chóng trở nên ác liệt.

Bản dịch Eng: https://grimdarkztranslations.com/kuro-no-hiera-glaphicos-toc/ (với chút trợ giúp từ convert trên http://bbs.hako.re/novel/kuro-no-hiera-glaphicos/ )

Lịch sử cập nhậtEdit

  • 21/5/2016: xong vol 1.Mở đầu

Đăng kíEdit

Kuro no Hiera-GlaphicosEdit

KHG vol 1

Kuro no Hiera-Glaphicos Tập 1Edit

Nhân sựEdit

Tổng quan seriesEdit

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.