FANDOM


(Created page with "== Người ngoài hành tinh xâm lăng!? == '''Thứ Ba, ngày 1 tháng 3''' Kỹ năng nấu ăn của Maki cao hơn mức trung bình một tí. Vốn là một chiến ...")
 
(Thêm danh mục ^-^)
Line 302: Line 302:
   
 
[[File:Vol_28_color_1.jpg|centre|thumb|600px]]
 
[[File:Vol_28_color_1.jpg|centre|thumb|600px]]
 
 
 
 
 
 
 
   
   
Line 314: Line 307:
 
{{RokuShin Nav}}
 
{{RokuShin Nav}}
 
</noinclude>
 
</noinclude>
  +
[[Category:Rokujouma]]

Revision as of 13:31, May 7, 2019

Người ngoài hành tinh xâm lăng!?

Thứ Ba, ngày 1 tháng 3

Kỹ năng nấu ăn của Maki cao hơn mức trung bình một tí. Vốn là một chiến binh, cô có thể nấu nướng cơ bản như một phần của kỹ năng sinh tồn. Trình độ đó sau này dần được tăng lên khi cô phải phục vụ cho sư phụ của mình, Maya, và trong khi làm các nhiệm vụ cần phải hòa nhập vào cộng đồng. Nhưng cô chưa một lần có ý muốn tự nấu ăn cho đến khi theo học trường Kisshouharukaze. Nói cách khác, phải cho đến khi cô có những người có thể coi là bạn bè.

「Mọi người ơi, Maki-san đã làm bữa trưa nên đừng mua đồ ăn ở căn tin hôm nay nhé.」- Ruth nói.

「Ồ? Bữa trưa do Maki nấu à? Thật đáng mong chờ.」- Thiea bình luận.

「Yurika, Yurika! Thế tức là cậu có bữa ăn miễn phí rồi kìa.」- Sanae lên tiếng.

「Thật sao?! Cảm ơn nhiều nhé, Maki-chan!」- Yurika trở nên phấn chấn.

Thật vậy, hôm nay Maki đã quyết định thử thách mình với những hộp cơm trưa. Làm đủ phần ăn cho cả 10 người là một công việc khó khăn. Maki đã phải chuẩn bị nguyên liệu từ hôm trước và dậy từ sáng sớm để nấu thử. Dù vẫn còn nhiều điều cần phải học, với sự nghiêm túc hơn bao giờ hết, Maki bám sát theo sách dạy nấu ăn. Cô thêm thắt nét riêng ở một vài công đoạn nhưng phần còn lại thì làm đúng theo hướng dẫn. Không như sự sáng tạo kỳ dị của Sanae và Yurika, hương vị thành phẩm của Maki không có gì phải lo ngại.

「Ra vậy, cái gói ta nhận được hồi sáng là nó à…」

Maki còn chu đáo làm thêm bữa trưa cho Clan. Clan thường sẽ tham gia cùng mọi người vào giờ ăn trưa thông qua thiết bị liên lạc của cô. Vì các học sinh được tự do chọn điểm ăn trưa, họ thường đến các lớp khác để thăm bạn bè. Cho nên sẽ có những bạn lớp khác đến phòng học, thành ra không một ai tỏ ra nghi ngờ khi nghe thấy giọng của ai đó không phải thành viên trong lớp.

「Mình hy vọng nó vừa miệng cậu…」- Maki nói.

「Quan trọng hơn, mình nghĩ chúng ta nên tập trung vào việc bắt Satomi Koutarou lại, cậu ấy sắp trốn rồi kìa.」- Kiriha đề nghị.

Các cô gái đồng loạt nhìn về phía cửa phòng học và bắt gặp Koutarou đang cố lẻn ra ngoài. Tất nhiên là họ sẽ không cho phép cậu trốn thoát.

「Thật tình, Satomi-kun! Sao cậu không học cách từ bỏ đi hả!?」

「Muốn nói gì thì nói, Ooya-san! Tớ mà ở lại, thì sau bữa ăn hoặc sau tan học, tớ chắc chắn sẽ tan xương nát thịt!」

Thứ mà Koutarou đang cố trốn tránh thật ra là cơn phẫn nộ của hội con trai trong lớp. Nhóm các cô gái vốn đã rất nổi bật, Koutarou tham gia vào thì chỉ tổ nổi bật hơn. Koutarou vốn đã bị xem là phản đồ của hội độc thân, giờ mà gần gũi với các cô gái sẽ càng khiến cậu dễ bị đồ sát hơn mà thôi. Và đó chính xác là điều cậu muốn né tránh.

「Vậy thì đừng để họ đánh. Cậu thừa sức để làm điều đó mà, đúng không? 」

Shizuka vào thẳng vấn đề. Đúng thật là nếu Koutarou nghiêm túc thì cậu có thể dễ dàng xử lý đám bạn của mình. Không cần biết có bao nhiêu nam sinh cao trung nhắm vào cậu, những kẻ nghiệp dư như họ chẳng có nổi một cơ hội chiến thắng trước Koutarou và những năng lực đang bảo vệ cậu.

「Nếu tớ làm vậy thì cuộc sống thường ngày sẽ tiêu tùng luôn mất!」

Shizuka nói đúng nhưng Koutarou có lý do chính đáng để từ chối cách làm đó. Cậu sẽ không bao giờ sử dụng những sức mạnh đặc biệt khi ở trường. Trừ trường hợp khẩn cấp ví dụ như có trộm cướp hay có kẻ đột nhập, nhưng việc công khai sử dụng sức mạnh sẽ phá hủy hoàn toàn cuộc sống học đường thường ngày mà cậu biết.

Đó là lý do tại sao khi ở trường, cậu cố gắng hết sức để trở thành một thiếu niên bình thường. Cậu muốn được hòa đồng với bạn bè cùng trang lứa. Vì vậy, cậu đặc biệt không muốn sử dụng sức mạnh của mình để giải quyết xung đột với họ.

「Vậy thì đi mà nói với Akia-san ấy.」- Shizuka nói.

「Xin lỗi, Satomi-kun. Mình đã không nghĩ đến hoàn cảnh của cậu...」- Maki đã mở lời xin lỗi trước khi Koutarou có thể đáp lại.

Maki là bậc thầy về thao túng tâm trí nên cô cũng là một bậc thầy trong việc đọc vị mọi người. Cô hiểu rõ cảm giác của Koutarou. Nhận ra bản thân đã đưa cậu vào thế khó xử, Maki cúi đầu xin lỗi và nhìn Koutarou bằng bộ mặt hối hận.

「Coi nào, Satomi-kun, cậu phải nói gì đó với cô ấy đi chứ.」

Shizuka thúc giục Koutarou bằng một cú hích của khuỷu tay. Cô không bao giờ nhân nhượng trước những việc như thế này.

「Ư…」

Shizuka cố gắng bắt Koutarou giải thích cho Maki nhưng có vẻ cậu đã thay đổi suy nghĩ. Cậu không thể nói gì thêm khi Maki chưng bộ mặt đó trước cậu.

「…Aika-san, đừng đứng đấy nữa, vào ăn trưa thôi.」

「A…」

Biểu cảm của Maki sáng ngời lên trước lời của Koutarou. Thấy vậy, Koutarou thở phào nhẹ nhõm. Cậu tất nhiên là không muốn bị đập, nhưng thà vậy còn hơn là làm Maki buồn. Cậu hy vọng sau đó mình có thể chạy thoát thân.

「Tớ ăn nhiều lắm đó. Cậu có chắc là chuẩn bị đủ không vậy?」

「Vâng! Mình đã làm phần đặc biệt cho cậu mà, Satomi-kun!」

「Phải như vậy chứ, Satomi-kun」- Shizuka khúc khích cười -「Đừng lo. Mình sẽ bảo vệ cậu sau, được chứ?」

「Cảm ơn nhưng mất mặt lắm nên tớ xin kiếu.」

「Nói hay lắm, Satomi-kun! Chiến binh là phải thế! Đàn ông là phải thế!」

Và thế là Koutarou ăn trưa cùng với các cô gái. Có lẽ cậu đang chuốc thêm thù với đám con trai xung quanh nhưng xem ra đây sắp tới sẽ là một chuyện thường ngày. Trong thực tế, nhìn cảnh cậu với các cô gái lúc này trông như những mảnh nhỏ của bức tường xung quanh trái tim Koutarou đã bắt đầu sụp đổ.

Hộp cơm tự làm của Maki không cầu kỳ cho lắm. Tất cả chỉ bao gồm những món ăn có trong sách dạy nấu mà Maki cho là sẽ dễ làm. Cô chọn những thứ như cơm, gà rán, rau trộn khoai tây, bắp xào bơ và mỳ trộn sốt cà chua. Cô muốn làm món mà mọi người đều sẽ thích. Maki thậm chí còn chuẩn bị một túi nhỏ furikake với nhiều hương vị để mọi người có thể tùy chọn. Bữa trưa do Maki làm chính là biểu trưng cho tình cảm của cô dành cho những người sẽ ăn nó.

  • <Kim Khánh: furikake là một loại gia vị khô rắc lên thức ăn làm từ hỗn hợp các nguyên liệu đơn giản như rong biển khô, khô cá bào, hạt mè rang, cá khô, ruốc, cá tươi, trứng cá hay trứng...>

「A, chỉ có phần của Koutarou mới có thịt. Thật không công bằng! 」- Sanae rên rỉ.

「Quả là tình yêu có khác.」- Theia lẩm bẩm.

「Nghiên cứu của cậu về Master đã thành công rồi, Maki-san.」- Ruth nói.

「Um, cảm ơn rất nhiều…」- Maki thì thầm.

Mặc dù các hộp cơm trưa đều được chuẩn bị cẩn thận. Nhưng Maki dành cả trái tim mình vào một phần ăn đặc biệt. Phần của Koutarou lớn hơn nhiều so với số còn lại và được bổ sung thêm nhiều món khác. Cậu có thêm cơm và gà rán, cùng với một số bánh bao từ bữa tối ngày hôm qua và một ít thịt lợn còn sót lại được chiên với gừng. Maki đã cố tạo ra một suất ăn hấp dẫn đối với con trai.

「Chia cho em với.」- Sanae đòi.

「Em muốn món nào?」- Koutarou hỏi.

「Toàn bộ các món được thêm vào ấy.」

「Em muốn lấy hết phần của anh luôn đó hả?!」

「Một chút thôi. Em sẽ trao đổi với anh bằng vài miếng gà chiên.」

「Vậy thì được.」

「Mình nữa, làm ơn mà!」- Yurika giơ tay.

Sau khi trao đổi một số món ăn phụ, cả nhóm ngồi xuống để bắt đầu ăn. Trước khi tận hưởng bữa trưa, họ chúc nhau ăn ngon miệng.

「Cả nhà mời cơm!」

Sau quãng thời gian dài bên nhau, cách cư xử lịch sự đang dần ảnh hưởng đến những thành viên chưa đứng đắn của nhóm. Đến cả Sanae cũng đã có thể cầm đũa hẳn hoi, khoảng thời gian dài làm u linh đã khiến cách hành xử trên bàn ăn của cô bị ảnh hưởng nhiều.

「Maki-san, món gà chiên này ngon quá.」

「Cũng là nhờ sự hướng dẫn của chị hết đó, Sakusaba-senpai. Cảm ơn chị rất nhiều.」

「Món rau trộn khoai tây này làm ta muốn ăn thêm mãi, ngon lắm.」- Thiea thêm vào.

「Maki-san, cậu dùng nước cốt gà làm thành phần bí mật, có phải không?」- Kiriha hỏi.

「Ừ, đúng vậy. Mình nghĩ rằng hương vị sẽ bị nhạt bớt khi đồ ăn nguội đi nên mình đã thêm vào một ít nước sốt gà để bù đắp vào.」

Thật may là bữa trưa của Maki được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Thực đơn phù hợp, các món ăn được chế biến để giữ được lâu và dễ ăn. Tổng kết lại, xét trên mức độ gia chánh của nữ sinh trung học thì nó ở mức độ khá tốt.

「Satomi-kun, đừng ngoan cố như thế nữa và nói gì đó đi chứ.」

「Tớ không có ngoan cố. Nếu không phải ở đây thì tớ đã nói ra luôn rồi… cậu biết đấy…」

「Bọn con trai khó khăn quá nhỉ?」

「Tha cho tớ một chút đi mà, Ooya-san.」

Đúng như Koutarou nghĩ, ăn trưa cùng với tám cô gái thì quá là nổi bật. Cậu liếc nhìn một vòng phòng học và nhận ra mọi ánh mắt đang chĩa vào mình. Lớp học hiện tại rất căng thẳng và tràn ngập sát khí, không khó để tưởng tượng ra cảnh Koutarou sẽ bị đồ sát như thế nào nếu cậu cứ ung dung cười nói. Cậu càng vui vẻ thì tính mạng càng lâm nguy.

〔Nhưng mình cũng không thể cứ im lặng mãi được… À đúng rồi! Saguratin, phiền ngươi!〕

Koutarou thầm cất lời triệu gọi thanh kiếm. Sau trận chiến cuối cùng, Nalfalaren đã chia thành hai thanh kiếm ban đầu. Vì không thể mang chúng đến Nhật nên cậu đã để lại cho Clan coi sóc. Và mặc cho bị chia tách, sức mạnh của hai thanh kiếm vẫn đang bảo vệ cậu. Lấy ý tưởng từ đó, Koutarou triệu gọi thanh kiếm để thử kích hoạt một sức mạnh mới. Khi cậu làm thế, một ấn ký mờ nhạt xuất hiện trên trán Maki.

「Satomi-kun? Chuyện gì vậy?」

「Aika-san, bữa trưa của cậu thật sự ngon lắm. Cảm ơn cậu.」

Koutarou nói với Maki cảm giác của cậu thông qua Saguratin. Liên kết tinh thần của Saguratin với Koutarou cực kỳ mạnh mẽ, vì vậy nó phù hợp hơn Signaltin trong việc truyền đạt thông tin kiểu như ấn tượng của cậu về hương vị. Với sức mạnh của nó, Koutarou có thể kín đáo nói cho Maki biết cảm nhận của mình về tài nấu ăn của cô và Maki có thể biết chính xác Koutarou đánh giá món ăn của cô như thế nào. Được kết nối với cậu thông qua hình thức này làm tinh thần Maki phấn chấn hơn hẳn. Bình thường, chỉ riêng việc đó thôi cũng đủ để thỏa mãn cô, nhưng hôm nay Maki quyết định làm tới hơn.

「Ưm, vậy cậu thích món nào nhất?」

「Tớ nghĩ là gà chiên? Thịt rất mềm và mùi thì… cậu dùng dầu chiên mới à?」

「Không đâu, cùng một loại dầu thôi, nhưng mình đã dùng dầu mè để nêm vào.」

「Vậy nên mới có mùi như thế sao? Với lại thịt lợn cũng rất ngon. Nó đậm vị đúng kiểu tớ thích.」

「Hehehe, mình đã hy vọng cậu sẽ nói thế.」

「Vậy thì là thành công rồi nhỉ.」

「Vâng!」

Mối liên kết mà họ chia sẻ cũng như nguồn động lực tích cực mà Koutarou truyền cho làm Maki vô cùng vui vẻ và phấn chấn, mọi cảm xúc được biểu lộ hết trên khuôn mặt cô. Nụ cười tươi sáng và tràn đầy năng lượng của Maki nhắc Koutarou nhớ đến lần đầu tiên họ gặp nhau. Cậu hy vọng rằng một ngày nào đó cô có thể giữ mãi nụ cười ấy.

「Hể…」

「Auu…」

「Hà…」

Chỉ có một vấn đề. Dẫu không thể nghe được cuộc trò chuyện thần giao cách cảm giữa Koutarou và Maki, các cô gái khác đều biết rõ Koutarou đang sử dụng thanh kiếm để nói chuyện với Maki và điều đó khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc. Họ vui thay cho cô và nồng nhiệt dõi theo hai người khi bộ đôi âm thầm tương tác với nhau. Nhưng điều đó không kéo dài mãi. Ngay sau giây phút riêng tư giữa hai người kết thúc, các cô gái chắc chắn sẽ nhặng xị lên vì cảm giác bị cho ra rìa.

Vol 28-2

Sau bữa trưa, nhóm chuyển sang tiệc trà. Ruth lấy trà và đồ ăn nhẹ ra từ đâu đó, có lẽ là Aokishi. Dù không hẳn là một vấn đề to tát lúc này nhưng Koutarou đang xoa một cục u trên đầu và suy nghĩ làm sao để chấm dứt tình trạng hiện tại.

「Satomi-san, mình sẽ làm bữa trưa ngày mai!」- Yurika đột nhiên tuyên bố với đôi mắt lấp lánh.

Koutarou nhanh chóng hoảng loạn. Bữa trưa của Maki diễn ra quá tốt đến nỗi các cô gái khác giờ đang nghĩ đến việc luân phiên chuẩn bị bữa trưa.

「Từ bỏ đi. Cậu không nấu ăn được, đúng chứ?」- Koutarou nói.

「Ít nhất mình có thể làm cốt lết thịt heo! Shizuka-san đã dạy mình!」

「Nhưng tỉ lệ thành công là bao nhiêu? Cậu sẽ bị béo lên vì ăn các sản phẩm thất bại đó.」

「Mình ăn khỏe lắm, với lại gần đây toàn phải nhịn đói nên chắc sẽ ổn thôi!」

Yurika lại càng hăng hái hơn. Koutarou đang suy tính định làm khó cô bằng câu hỏi dạng như “Đó là chuyện cậu có thể lấy làm tự hào à?”.

〔Nhưng mà… hừm〕

Nhưng cuối cùng, Koutarou đã ngăn những suy nghĩ đó lại. Cậu gãi đầu vài lần rồi nói ra một điều khác hẳn.

「Nếu cậu đã sẵn sàng đi xa đến vậy thì cứ làm đi. Tớ sẽ giúp cậu xử lý đám thành quả thất bại cho. Dù có bị khét một chút thì ăn cùng cơm trắng như katsudon cũng được, nên hãy cố làm cho ngon một chút nhé.」

「Satomi-san...?」

Yurika ngạc nhiên trước lời đề nghị bất ngờ của Koutarou. Cô cứ đinh ninh là cậu sẽ phản đối và nghĩ rằng mình phải cố gắng hơn nữa mới đủ khiến cậu đồng ý.

「Gì? Cái bộ mặt kỳ lạ đó là sao?」

「K-Không có gì đâu! Cậu cứ mong đợi đi nhé!」

Được Koutarou cho phép là một chuyện bất ngờ nhưng cô vẫn hạnh phúc vì điều đó. Yurika hiện đang rất rạng rỡ, cô quay sang Shizuka và Ruth để xin ý kiến về việc thực hiện món cốt lết thịt heo cũng như lời khuyên để trang trí chúng. Sau cuộc nói chuyện với Koutarou, Yurika giờ đang có động lực hơn bao giờ hết.

「Vậy ra cậu cũng có mặt này à… điều gì đã làm cậu thay đổi suy nghĩ vậy, Satomi Koutarou?」- Kiriha hỏi với một nụ cười.

Kiriha luôn tập trung vào cuộc trò chuyện của họ và giống như Yurika, cô có chút ngạc nhiên trước lời đáp của Koutarou. Nhưng cô biết đó là một điều tốt và mỉm cười dịu dàng trước lòng tốt của cậu.

「Biết nói sao đây…? Thật tình, tớ cũng không biết nữa. Tớ không rõ nhưng tớ có cảm giác nếu cậu ấy cố gắng muốn làm thì mình nên để cậu ấy làm thử.」

「Nói xem, Koutarou, có bao giờ cậu tự hỏi tại sao Yurika lại vụng về không?」

「Cũng không hẳn... ý mình là, có lẽ là do bản tính của cậu ấy sẵn rồi.」

「Mình luôn thấy việc này thật bí ẩn. Nếu thật sự vụng về thì cậu ấy sẽ luôn luôn như vậy, ngay cả khi tình hình trở nên tồi tệ. Nhưng mình chưa bao giờ thấy Yurika dao động trong những thời khắc quan trọng nhất.」

「Cái đó thì… tớ cũng nghĩ vậy.」

Trên chiến trường hay trước một ai đó đang gặp nguy hiểm, Yurika luôn vượt qua bản thân một cách đáng kinh ngạc. Ngẫm lại thì chuyện này thật là lạ lùng. Và Kiriha đã đưa ra kết luận của mình.

「Nói cách khác, Yurika thật sự không vụng về. Cậu ấy chỉ kém tập trung mà thôi. Do đó, mình muốn cậu có một cái nhìn tích cực về động lực hiện tại của Yurika. Đặc biệt là vì cậu đã khuyến khích cô ấy. 」

「Và?」

「Không có gì. Chỉ cần trông đợi vào bữa trưa ngày mai thôi.」

「…Ừ.」

Với sự quyết tâm, Yurika chắc chắn sẽ làm được một bữa trưa ra trò. Tất nhiên, do vẫn còn thiếu kinh nghiệm nên bữa ăn sẽ không thể ngon bằng Kiriha hay Ruth. Nhưng cô chắc chắn sẽ làm ra được những món phù hợp với tư cách là người chuẩn bị bữa ăn tiếp theo. Đó là điều Kiriha tin tưởng. Và Koutarou lúc này cũng thế.

「Kiriha-san, cậu biết đấy…」

「Hửm?」

「Không có ai câu nệ với cậu nếu cậu theo đuổi hạnh phúc của bản thân đâu.」

Koutarou tin nhận xét của Kiriha về Yurika là đúng. Nhưng lần này đến lượt cậu lo lắng về việc Kiriha quá bận tâm đến những cô gái khác mà quên mất bản thân.

「Mình biết chứ.」

「Hử?」

「Lừa lọc người khác sẽ không khiến mình hạnh phúc. Thật tình, có một trí nhớ tốt đôi khi cũng là bất lợi.」

Có lẽ mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu như Kiriha tận dụng lợi thế của mình. Nhưng trực giác, suy nghĩ sắc sảo và tấm lòng ân cần đã ngăn cô làm những việc như thế. Nếu cô hành động gian xảo, cô sẽ buồn, đau đớn và phiền muộn bởi chính những rắc rối mà cô gây ra cho người khác. Và cô biết mình sẽ hối tiếc. Như vậy, đó chẳng khác nào một gánh nặng đối với Kiriha.

〔Giờ nghĩ lại thì chuyện tương tự cũng từng xảy ra khi chúng ta chiến đấu ở Forthorthe...〕

Koutarou nhớ tới một vấn đề tương tự. Cái thời Kiriha vẫn đang làm chiến lược gia cho họ. Cô có thể ước tính chính xác được số lượng sinh mạng sẽ phải đánh đổi trong chiến lược của mình. Và điều đó tạo ra một gánh nặng cực kỳ lớn cho cô.

「Một thiên tài tử tế sao? Gái ngoan luôn về cuối à.」

「Không, lần này mình sẽ không thua đâu.」

「Thiệt hả?」

「Người đàn ông mà mình yêu hơn cả bản thân, đủ quan trọng để mình bỏ qua tất cả những việc đó.」

「Dù cậu ta chỉ là một chàng trai tầm thường?」

「Đúng vậy. Cũng bởi vì thế mà chúng ta mới có thể hỗ trợ lẫn nhau.」

「…Tớ đoán cậu ta chắc sẽ phải vất vả lắm.」

「Fufufu...」

Koutarou hiểu hàm ý của Kiriha. Cậu biết nhưng quá xấu hổ để thừa nhận trước mặt cô, thế nên cậu chỉ còn biết giả ngơ. Nhưng Kiriha hiểu nỗi lòng cậu và cười tươi đáp lại.

「Phải chi anh ấy chịu ngủ với mình…」

「Cậu vẫn còn là học sinh cao trung đấy, cậu biết không?! Cậu không nghĩ rằng vẫn còn quá sớm cho một mối quan hệ như thế sao?!」

  • <Kim Khánh: quá trễ thì có ấy chứ thằng đù (>.<)>

「Ể? Mình xin lỗi, mình không biết cậu lại cuống lên cứ như chuyện của bản thân như thế. Mình tưởng nó đâu có liên quan gì đến cậu.」

「Ư…」

「Fufufu...」

Và thế là Koutarou chỉ còn biết câm nín trước Kiriha.

「Koutarou, anh hãy đưa em- hở?」

Sanae, người đang quan sát bộ đôi trêu chọc nhau, đột nhiên nhận thấy có một sự thay đổi trong không gian của lớp học. Sự thù địch hướng vào Koutarou vừa nãy đã biến mất và năng lượng trong phòng lúc này là một đống cảm xúc hỗn loạn. Bất ngờ, lúng túng, tò mò, phấn khích, nghi ngờ và nhiều phức cảm khác xuất hiện cùng một lúc. Cảm xúc tích cực và tiêu cực xen kẽ vào nhau đang bao trùm toàn bộ lớp học.

「Koutarou, Koutarou! Thế này là sao?」

「Hừm? Đây là-」

Koutarou cũng nhận thấy sự kì lạ sau khi được Sanae chỉ điểm. Cậu nhìn quanh để cố gắng tìm ra nguyên do, nhưng trước khi cậu có thể...

「Mở tivi nhanh! Chuyện lớn rồi!」

Kenji, người đã xuống căn tin của trường, lao trở lại lớp học. Mặt cậu ta trắng bệch như một tờ giấy và nhặng xị lên về việc mở tivi. Một bạn học ngồi gần tivi nghe thấy liền bật nó lên, mọi người trong lớp tất thảy quay sang nhìn.

「...Cảm ơn vì đã theo dõi buổi phát sóng đặc biệt này; chúng tôi có tin nóng. Chỉ vài phút trước, chính phủ đã tổ chức một cuộc họp báo khẩn cấp và thông báo rằng các công sứ của một quốc gia từ một thiên hà khác, Đế quốc Ngân hà Thần thánh Fortorthe, đã đến Nhật Bản để thiết lập quan hệ ngoại giao. Tôi lặp lại..."

Tin tức về người ngoài hành tinh Forthorthe đã làm chấn động địa cầu và khiến cả hành tinh trở nên bối rối.

「Cái… Fortorthe?!」

「Teehee...」

「Đừng có ’teehee’ với tôi, Theia!」

Koutarou và các cô gái cũng hoang mang không kém, nhưng là vì một lý do có chút khác biệt.

Vol 28 color 1


Theo dõi & Thanh chuyển trang

Bỏ theo dõiUnfollowed.pngbộ truyện này
► Xem lại Tập 28 Chương 1♬   Rokujouma no Shinryakusha   ♬► Xem tiếp Tập 28 Chương 3
Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.