FANDOM


B main20

*Thông tin chung Edit

  • Danh xưng đầy đủ: Clariossa Daora Schweiger Meltsfen Foa Forthorthe 
  • Tên thường gọi: Clan
  • Tuổi: 16 (17)
  • Chủng tộc: người Forthorthe, người ngoài hành tinh
  • Vai trò: Đệ nhị công chúa Ngân hà Đế quốc Thần thánh Forthorthe, khoa học gia,

shut-in, ‘người hầu’ của Thanh kị sĩ, ‘bác sĩ’ cho Harumi

  • Sở thích: nghiên cứu
  • Số đo: 1m57, B75/W55/H81
  • Chơi thân: Ruth, Kiriha, Elfaria và Harumi
  • Nhận từ Koutarou: công việc nhà như lau dọn nhà cửa, chuẩn bị bữa ăn :v

*Bối cảnh nhân vật: Edit

Đệ nhị công chúa Đế quốc Ngân hà Thần thánh Forthorthe - Clariossa

So với gia tộc Mastir, một hoàng tộc lâu đời sinh ra phần lớn những vị vua nổi danh nhất của Forthorthe, đặc biệt trong số đó chính là Alaia – nữ hoàng trong truyền thuyết, hoàng tộc Schweiger có tuổi đời ít hơn nhưng lại là nơi sinh ra nhiều vị vua cho đế quốc nhất. Nhà Schweiger tự hào là nơi sản sinh những thiên tài ưu tú, những người thay đổi diện mạo nền khoa học, góp phần đưa đế quốc Forthorthe vượt ra ngoài thống trị không gian. Nếu nhà Mastir có công dựng nước, thì nhà Schweiger có vai trò phát triển nó, vì thế hai nhà ghen ghét nhau ra mặt. Sinh ra trong gia tộc Schweiger, Clariossa bị tiêm nhiễm vào đầu sự thù địch với nhà Mastir, với đứa con gái bên phía đối thủ, Theiamillis. Không chỉ thế, tính cách giữa hai nàng công chúa trái ngược nhau càng khiến mối quan hệ giữa hai như nước với lửa. Với sự thông minh đến mức xảo quyệt, Clariossa dễ dàng hoàn thành 2/3 thử thách của mình, và nhân lúc trước khi đạt được điều kiện cuối cùng, cô đã tới trái đất để phá đám thử thách của Theiamillis. Nhưng cô đâu có ngờ hành động của cô đã có một người biết và mong đợi từ 20 năm trước và cũng chẳng ngờ được cuộc hành trình của cô không chỉ dừng lại ở trái đất. Chuyến đi ấy của Clariossa đã khiến bánh răng định mệnh bắt đầu quay, như hiệu ứng domino, nó sẽ dẫn tới một kết quả mà toàn bộ những người trong cuộc không thể ngờ tới.

*Tính cách: Edit

Để nói rõ tính cách của Clan, ta phải đem lên bàn cân với Theia. Về điểm giống, cả hai đều là công chúa sống trong sự gò bó nghi thức, chính vì lẽ đó, lần đầu tiên xuất hiện, Clan cũng giống Theia, tỏ ra rất kiêu ngạo, tự hào địa vị quý tộc của mình và nhìn những người khác với ánh nhìn khinh thường. Hai người đều sẵn sàng dùng tới vũ lực, hỏa lực để giải quyết những kẻ chống đối không một chút do dự. Cũng giống như Theia và các cô gái sinh ra ở Forthorthe, Clan có một sự tôn trọng đáng kể dành cho Thanh hiệp sĩ, vì lý do này nên cô vô cùng tức giận khi Koutarou dám giả danh người anh hùng truyền thuyết, và càng phẫn nộ khi chính cậu đã nhiều lần đập tan đi mưu đồ của cô. Ngoài những điểm bề ngoài nói trên, thì tính cách bên trong giữa Clan và Theia lại hoàn toàn trái ngược nhau. Trên chiến trường, Clan là một nữ nhân mưu mô thủ đoạn nhưng ở trên giường, ấy nhầm, trong những hoàn cảnh đời thường, cô lại tỏ ra đoan trang, đứng đắn với chút gì đó bẽn lẽn với người lạ và ngại ngùng trước những lời khen ngợi. Cụ thể thì Clan thuộc kiểu người con gái tiết hạnh, gì chứ, em nó cứ nhất quyết một mực cái gì cũng để dành cho chồng tương lai còn chê gì nữa. Ngoài những tính cách đó ra, cô nàng cũng là một người không tự biết chăm sóc bản thân, nhưng không như Yurika, Clan quá chú tâm vào nghiên cứu và việc giam mình quá lâu ngày trong phòng nghiên cứu cũng góp phần gây ra sự thiếu hụt cảm quan thường thức trong cô. Mặc dù vậy, kể từ khi trở về từ quá khứ, tính tình Clan trở nên trưởng thành hơn như một con người và như một công chúa. Cô biết quan tâm hơn tới hạnh phúc và sự an nguy của người dân cũng như người thân của cô. Cô cũng dần trở nên hòa đồng dịu dàng hơn, dù vẫn tỏ ra lúng túng trước người lạ và những người mà cô từng chĩa súng vào. Và cho dù vẫn còn nóng tính như trước nhưng Clan dần trở thành một nàng công chúa đáng kính trong mắt Koutarou cũng như những người khác.

*Ðánh giá chủ quan: Edit

Ở góc độ nào đó, Clan như một nhân vật thay thế cho tính cách mất đi của Theia sau khi đã trưởng thành lên, hay nói cách khác, một tsundere (keke). Nếu Theia là kiểu tsun classic, nghĩa là khi đã yêu thì chỉ còn có dere mà thôi; thì hiện tại, Clan dù năm lần bảy lượt thả thính với Koutarou, cô nàng vẫn tỏ ra tsun như thường (đã nghiện lại còn ngại). Xin lỗi chứ, bé đã là nữ phụ được đôn lên thì biết điều chút xíu đi, cứ tsun hoài thì thằng Koutarou ngố đó còn cho ăn bơ hoài, thỉnh thoảng lại còn bị nó thính ngược lại mới đau chớ.

B main17

Nói thế thôi, qua những mẫu hội thoại cũng như những lần hớ lời của Clan, em nó tỏ ra sẽ chiều chồng tương lai lắm đó chứ bộ. Chỉ tiếc là dẫu rằng em nó thậm chí còn khích Koutarou rước mình về dinh, Koutarou nhà ta cũng chỉ mới dừng ở bước rước em nó… vào dàn harem phòng 106 thoai.

Trưởng thành thì có đó nhưng ngực vẫn mãi lép thoi~ -------------->

*Sức mạnh và vũ khí: Edit

- Sở hữu những công nghệ tiên tiến, thậm chí vượt xa mặt bằng chung cả nền công nghệ Forthorthe. Đặc biệt là công nghệ ẩn thân và công nghệ siêu thời-không/siêu thứ nguyên.

- Khả năng trốn thoát/thoát chết siêu hạng.

- Khả năng dùng các loại súng bắn tỉa.

*Trivia: Edit

- Clan là heroine có thời gian ở bên Koutarou lâu nhất, với hơn 2000 năm ngủ đông.

- Một phần trong tên của Clan theo tiếng Forthorthe có nghĩa là Vầng Trăng.

Bài viết giới thiệu Clan của MrKaze Daora Forthorthe - Rokujouma no Shinryakusha!?

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.