FANDOM


*Thông tin chung: Edit

W7xnPsr
  • Họ tên: Elfaria Dana Forthorthe (trước khi lên ngôi: Elfaria Kua Forthorthe)
  • Họ tên đầy đủ (6 chữ): Không rõ
  • Tên thường gọi: Elle
  • Tuổi: tầm 15-16 khi gặp trong quá khứ và 35-36 khi gặp lại
  • Chủng tộc: Người ngoài hành tinh, người Forthorthe
  • Vai trò: Nữ hoàng đương nhiệm của Forthorthe, Khảo cổ gia, dân IT chính hiệu :3
  • Nhận từ Koutarou: lá trà Rubustori
  • Thân với: Theia, Clan

*Bối cảnh nhân vật: Edit

Sở hữu trong tay quyền kế vị ngai vàng, ai mà chả ham nhưng điều đó không hề đúng với cô gái mang tên Elle. Khảo cổ học, đặc biệt là những bí ẩn đằng sau truyền thuyết về người anh hùng huyền thoại trứ danh lưu truyền trong dân gian lẫn lịch sử, Reios, thu hút sự quan tâm của cô hơn là quyền lực một bậc đế vương. Và rồi, như được định mệnh dẫn lối, trước ngày kỉ niệm 2000 năm Alaia đăng cơ, điều ước của cô đã trở thành hiện thực, người mà cô cũng như toàn thể người dân Forthorthe ngưỡng mộ đang đứng trước mặt cô, câu chuyện lịch sử không được kể đột nhiên xuất hiện ngay trong lòng bàn tay của nàng công chúa kế vị. Cô sung sướng, vui mừng rồi hân hoan, cảm xúc cô là không kể siết. Biết sao được, Thanh kị sĩ là một tượng đài không một khảo cổ gia lẫn cô gái nào khác ngoại trừ nàng công chúa huyền thoại Alaia có thể dụng tới, nhưng giờ lại đang hiện diện ngay chỗ mà Elle có thể với tới. Cô muốn yêu người đó, kết hôn với người đó và chạy trốn cùng người đó, để trốn thoát khỏi số phận định sẵn, để tránh phải trở thành một phần của hệ thống chính trị gò bó với biết bo mưu đồ và toan tính của bản thân. Thậm chí, khi biết được rằng người anh hùng lý tưởng của cô không hề hoàn hảo, anh cũng chẳng khác gì cô, cũng chỉ là một số phận bị định mệnh trêu đùa, không thể thoát được con đường đã có sẵn, Elle càng thêm yêu Reios nhiều hơn nữa. Thế nhưng, trớ trêu thay, định mệnh đưa con người ấy tới bên cô nhưng nhanh chóng tước anh khỏi cuộc đời cô chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Càng đau đớn hơn, khi cô biết được rằng tương lai không hề có chỗ để hai người kết duyên với nhau. Tình yêu đầu đời của Elle chấm dứt tại đó. Không phải cô hết yêu anh hay cô từ bỏ anh, chỉ đơn giản là mối tình của cô dành cho Reios sẽ chẳng bao giờ đơm hoa kết trái.

Nàng công chúa Elle cuồng Thanh kị sĩ

Tiễn biệt mối tình đầu đời, Elle lao vào luồng xoáy chính trị, bước lên ngai vàng và trở thành Nữ hoàng của Đế quốc Ngân hà Thần thánh Forthorthe, Elfaria, với mục tiêu kiến thiết lại bộ máy, đặc biệt là giải trừ quân đội, bộ phận đang ngày càng chuyên quyền và lộng hạnh. Mặc cho những chống đối, những đe dọa, thậm chí cả cái chết của vị hôn phu chính trị, Elfaria vẫn tiếp tục con đường định sẵn ấy theo cách riêng của mình, đúng như lòng quyết tâm của cô khi tiễn biệt người ấy. Sự ra đời của Theiamillis càng chứng thực hơn cho sự quyết trí của cô. Để rồi 20 năm sau, một lần nữa,…

*Tính cách: Edit

Dù là Elle hay Elfaria thì tính cách của cô vẫn không hề khác là bao. Ngoài mặt vô tự lự nhưng cô vô cùng nghiêm túc trước tình huống khẩn cấp, đòi hỏi sự nghiêm chỉnh. Elfaria là một người phụ nữ cứng rắn, không chùn bước trước chông gai của thực tế lẫn số phận. Sự cương quyết của cô thậm chí còn lớn hơn nếu đem so với Alaia, cô thậm chí còn tự lấy bản thân như một con cờ để sắp đặt một cuộc hôn nhân chính trị nhằm đạt được sự ủng hộ của giới tài chính, phục vụ cho mục đích lật đổ sự chuyên quyền của quân đội. Cô là một nữ hoàng một mực vì dân nhưng cũng là một người mẹ biết lo toan cho đứa con gái của mình. Dù không thể dành nhiều thời gian ở bên và chăm sóc Theia nhưng Elfaria luôn biết cách đặt Theia vào vùng an toàn trước những âm mưu của kẻ thù cũng như lo lắng cho mối quan hệ tình cảm của con gái. Thí dụ như việc hack vào hệ thống máy tính để đẩy Theia tới trái đất để có được sự bảo hộ từ Koutarou, hay như lo lắng khi nghĩ về việc Harumi có thể là kiếp sau của Alaia.

*Đánh giá chủ quan: Edit

YUtlYfz

Nay đã trở thành 1 nữ hoàng, 1 người mẹ và là... 1 MILF

Nói thẳng ra là MILF của bộ truyện RokuShin, và như biết bao con cháu dòng dõi hoàng tộc Forthorthe, ngực thẳng cánh cò bay luôn. Nhưng theo quan điểm cá nhân thì Elfaria cùng với Kiriha là hai người sở hữu sắc nước hương trời nhất bộ truyện. Ở góc độ nào đó thì Elfaria cũng giống Ruth, hàng tặng kèm không bán của Theia (lol). Đùa vậy thôi chứ hoàn cảnh của Elfaria khá là giống Alaia, cô cũng đợi chờ người thương suốt khoảng thời gian dài (chỉ kém 100 lần so với Alaia thôi mà :v) và cũng đặt việc công lên trên tình riêng. Nếu có khác thì cách thức tiếp cận người yêu ‘lần thứ hai’ của Elfaria có phần ‘cao siêu’ và ‘thâm độc’ hơn của Alaia. Nếu Alaia chỉ là chuyển kiếp thì Elfaria dưới danh nghĩa ‘sự phục thù’, cô nàng còn tính trở thành ‘mẹ’ Koutarou thông qua Theia nhằm ‘khỏa lấp’ sự thiếu hụt tình thương của người mẹ trong lòng Koutarou. Vãi cả âm mưu~ Dù thế nào thì âm mưu của Elfaria quá thâm và sâu để người thường mắt thịt có thể hiểu được. Ai mà biết, làm mẹ vợ chỉ là cái cớ trên danh nghĩa thôi chứ thực chất là… Nói thế thôi, đây chỉ là thuyết âm mưu của thằng người viết, chứ ý của tác giả trong sáng hơn nhiều, chắc thế.

*Trivia: Edit

- Có hint rằng ý tưởng tạo ra Blue Knight là do Koutarou từng nói với Elfaria rằng cậu thích những con rô bốt khổng lồ (vol 14)

- Elfaria có thể coi là một trinh nữ, cô chưa từng ngủ với một người đàn ông nào. Theia được sinh ra là nhờ thụ tinh nhân tạo (vol 14)

-Thử thách xâm lược phòng 106 là do Elfaria sắp đặt từ trước.

- Sau cuộc đảo chính ở Forthorthe, Elfaria sinh sống tại Blue Knight và phòng 106.

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.