FANDOM


Thích bộ truyện này Theo dõi Sonako trên Facebook
Sonako FB Sonako Light Novel Wiki
Seraph Of The End

Seraph Of The End

わりのセラフ 一瀬グレン、16歳の破滅 (Owari no Seraph Ichinose Glen, 16 sai no Hametsu ) là bộ Light Novel được viết dựa trên cốt truyện của Kagami Takaya, tác giả của hai tác phẩm nổi tiếng khác là Densetsu no Yuusha no Densetsu và Itsuka Tenma no Kuro Usagi, do Yamamoto Yamato trình bày và được Kure-nai vẽ minh họa.

Tóm tắt cốt truyện: Edit

Cuốn tiểu thuyết này là phần mở đầu cho bộ manga cùng tên, nội dung câu truyện xoay quanh nhân vật Ichinose Glen, trung tá quân đội diệt quỷ của đế quốc Nhật.

Lưu ý rằng cuốn tiểu thuyết này bao gồm những câu chuyện 8 năm trước khi nội dung bộ manga Seraph of The End bắt đầu, và Ichinose Glen (一瀬 グレン), người chỉ huy đã xuất hiện trong chương 2 của manga ở tuổi 24, là nhân vật chính 15 tuổi trong tiểu thuyết, có nghĩa là cuốn tiểu thuyết là phần mở đầu, và manga là phần tiếp theo (với Hyakuya Yuuichiro là nhân vật chính). Cả tiểu thuyết và manga đều được xuất bản đồng thời.

Mùa xuân cuối cùng - Ngay trước khi thế giới bị diệt vong, mặt đất bị Vampire chi phối. Nơi Ichinose Glen nhập học là một ngôi trường dạy về chú thuật tọa lạc tại Shibuya. Đấy là nơi chỉ toàn những học sinh đến từ một gia tộc nổi tiếng trong thế giới chú thuật theo học. Xuất thân từ phân gia thấp kém, Glen ôm ấp dã tâm lớn nhưng bị nhạo báng và coi là rác rưởi. Nhưng trong đó, hôn phu của người bạn gái thời thơ ấu và cũng là bạn cùng lớp của cậu ấy xuất hiện… Tại thế giới đang đi đến hồi diệt vong ấy, cậu thiếu niên khát khao sức mạnh và cả cô gái ấy cũng thế

Danh Sách Các Chương: Edit

Nhân sự Edit

Translator: Remii

Proof Reader: Durandal

Translation by: Lost Seraph Translation Team

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.