FANDOM


Thích bộ truyện này Theo dõi Sonako trên Facebook
Sonako FB Sonako Light Novel Wiki


Nội dungEdit

Main banner

Banner The Fallen Rose. Nguồn: Zerochan by LeftAndRight

Vì sao trong các sách vở vào thời Trung cổ đã có đề cập đến “ma thuật” nhưng với chúng ta, chúng chỉ là những khái niệm trừu tượng và xa vời. Hoặc thậm chí, đã có người nói rằng, chúng vốn chỉ là một thứ huyền hoặc chỉ có trong viễn tưởng…

Nhưng hãy thử liên tưởng, dựa vào đâu từ xa xưa con người đã có được khái niệm của thiên đàng – địa ngục ? Vì sao con người tôn thờ các vị thần ? Liệu có phải đơn giản vì họ vốn chưa hiểu được những hiện tự nhiên như các nhà khoa học thời nay của ta thường phân tích ?

Liệu khi đó, thứ gọi là “ma thuật” ấy đang có một điều gì đó muốn che giấu con mắt thời xã hội văn minh của ta ?

Pisces là một đứa trẻ được tạo ra với trí lực siêu việt. Cậu là một trong những người bị đem thí nghiệm xuyên không thời gian từ xã hội văn minh thế kỷ 23 đến thế giới Trung cổ thế kỷ 14. Cũng từ đây chính cậu sẽ là người trả lời cho ta những câu hỏi đó…

“Dù xung quanh ta chỉ có duy nhất màu đen của bóng tối, dù sức mạnh của Linh thần có hút sạch linh hồn ta, nhưng ta vẫn sẽ là biển cả đủ sâu thẳm để nuốt chửng kẻ thù, che chở cho nàng !!”

“Chàng học được câu này ở đâu thế ?”

“Là do nàng truyền cảm hứng đấy.”

Thông tin chi tiếtEdit

Tác giả: Chronus (aka Vie)

Thể loại : Viễn tưởng, phiêu lưu, lãng mạn, huyền bí, hành động, Slide of life.

Độ dài truyện: Chưa rõ

Tình trạng : Đang tiếp diễn

Original Light Novel này được lấy bối cảnh hoàn toàn khác với lịch sử (Trên thực tế, Châu Âu vào thể kỷ 14 rơi vào vòng chiến trăm năm giữa hai Đế quốc Anh và Pháp. Vua nước Pháp khi ấy là Valois, không phải Louis như trong truyện). Mọi bối cảnh được xen lẫn thêm fantasy, hoàn toàn được tác giả tưởng tượng và xây dựng nên.

Truyện đọcEdit

Ghi chú: OLN này sẽ được phân chia nhiều giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ tương ứng một khoảng thời gian trong cuộc đời của các nhân vật chính.

Giai đoạn 1: The beginningEdit

Collage 2016-01-05 02 24 08-1-


Giai đoạn 2: "Beyond the frontier !"Edit

Giai đoạn 2


Từ điển chú thích các khái niệm được sử dụngEdit

Từ điển này sẽ được cập nhật liên tục qua các chương truyện, theo thứ tự ABC.

_ Chronos : Linh hồn bóng tối mạnh nhất, đứng đầu Đế chế Chronos. (Có thể xem Chronos là boss trùm của phe phản diện)

_ Cõi Hư không : Thế giới nguyên thủy của con người, nay là nơi trú ngụ chỉ dành cho Chronos và các linh hồn bóng tối, một phần nhỏ không xác định là nơi dành cho Thất đại Giả kim Thần.

_ Dòng chảy linh hồn : Đồng nghĩa với "Vòng luân hồi", là cách gọi của các nhân vật trong truyện nhằm nói về vòng lặp sinh ra, chết đi và đầu thai sang một cuộc sống mới được sắp xếp bởi Thượng đế (sau này đến chương 7 sẽ ngộ nhận là do Thất đại Giả kim Thần)

_ Hạt giống sự sống : Hình dạng của con người sau khi chết đi. Linh hồn họ sẽ ngủ vùi trong lõi những hạt giống này, chúng sẽ mang họ đi khắp nơi khắp thế giới cho đến khi quá trình xóa ký ức tiền kiếp kết thúc. Khi đến được giai đoạn này, linh hồn họ đã sẵn sàng đầu thai cho cuộc sống mới.

_ Hữu thần : Là những người đã có thể triệu hồi Linh thần ngay từ khi sinh ra.

_ Linh thần : Dạng hữu hình hóa có kiểm soát của phần lớn năng lượng linh hồn được thoát khỏi xác phàm. Năng lượng này sẽ thực hiện những ma thuật siêu nhiên nhằm mục đích cá nhân, được định đoạt sẵn theo một trong 2 con đường: Tấn công và phòng thủ. Nếu người nào sử dựng Linh thần quá thời gian cho phép, hình phạt là sẽ phải trả giá bằng mạng sống.

_ Tân thế giới : Chỉ Thất đại Giả kim Thần sử dụng, chỉ thế giới hiện nay do chỉnh họ tạo ra.

_ Tay sai của Chronos : Một cách gọi chung của con người dành cho những linh hồn bóng tối dưới kiểm soát của Đế chế Chronos. Những linh hồn này chuyên đến Trần gian mà gieo rắc tai họa cho người đời.

_ Thất đại Giả kim Thần : Nhóm 7 linh hồn con người sở hữu năng lượng vô hạn của 7 mảnh ghép tạo hóa. Họ được Thượng đế tạo ra nhắm kiến tạo nên thế giới mới, cứu rỗi những linh hồn khỏi bàn tay của Đế chế Chronos vào 1000 năm trước.

_ Thượng đế : Được cả con người lẫn Thất đại Giả kim Thần tôn thờ, được xem là Đấng Sáng tạo của vạn vật. Tuy nhiên, sự tồn tại của ông ta vẫn còn là bí ẩn.

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.