FANDOM


 • Dai ca superman
  Dai ca superman closed this thread because:
  Chuyển sang topic mới
  10:13, March 30, 2016

  Quy định với Orignal Light Novel.

  Tình hình

  Tình hình gần đây trên Sonako có rất nhiều các bộ Orginal LN do các bạn tự viết và up lên. Đó là 1 xu hướng tốt và mình rất khuyến khích điều đó. Song nếu không có sự quản lý kịp thời từ bây giờ thì có thể dẫn đến sự mất kiểm soát gây ảnh hưởng xấu không tốt cho Sonako và cả những bạn đang viết LN.

  Quy định

  Dưới đây là một số quy định sẽ áp dụng ngay từ hôm nay:

  • Các bộ Original LN phải có 1 chương hoặc các chương gộp lại có số từ tối thiểu 6k words mới được các admin báo lên trên fanpage của Sonako.
  • Các bộ Origianl LN phải có độ dài tối thiểu 48k words thì mới được đưa ra ngoài trang chủ của Sonako.
  • Với những bạn đã có thâm niên lâu năm làm việc trên Sonako hay có những tác phẩm tốt được nhiều độc giả đón nhận sẽ được ưu tiên đưa lên FB khi họ ra tác phẩm mới.

  Mục đích

  Để lành mạnh hóa các bộ Orignal LN thì dĩ nhiên là nên có 1 khâu kiểm duyệt nào đó trước. Song do Sonako vẫn còn thiếu nhân lực chuyên môn về mảng này thế nên về mặt kiểm duyệt có lẽ mình phải nhờ đến các bạn độc giả. Chính độc giả sẽ là người phán xét xem bộ truyện của các bạn có đáng đọc không. Và quy định việc các bộ Orignal LN phải có độ dài tối thiểu nào đó là điều nên làm. Những quy định trên sẽ giúp các bộ truyện có độ dài tương đối, ko vụn vặt gây ấn tượng xấu với độc giả và cũng giúp họ có thể có đủ lượng thông tin cần thiết để đánh giá cốt truyện của các bạn.

  Ý kiến đóng góp

  Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể comment ngay phái dưới khung commnet này. Cám ơn các bạn rất nhiều Thân

    Loading editor
Give Kudos to this message
You've given this message Kudos!
See who gave Kudos to this message
Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.