FANDOM


Trong thế giới của chúng ta có những tạo vật được gọi là “Thánh tích”.

Không phải là đồ cổ hay tác phẩm nghệ thuật cổ điển, khác hẳn; có thể là công cụ có quyền năng đặc biệt, được tạo ra bởi những thực thể cổ xưa hoặc các pháp sư hùng mạnh, hoặc là những vật thể đã hấp thụ sự đố kị của người sở hữu chúng cùng với sức mạnh tâm linh sau một quá trình dài tiếp xúc.

Chẳng hạn, một hòn đá mang tới vận may, một con búp bê có mái tóc dài ra hằng đêm, một tấm gương cho phép nhìn thấy ngoại hình của chính bản thân trong tương lai, một thanh kiếm mang đến sự tàn phá cho người sử dụng.

Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đã nghe về những thứ như vậy, khi mà chúng được đề cập trong vô số câu truyện cổ tích và lời đồn.

Hầu hết mọi người coi “Thánh tích” không hơn một sự thêu dệt bởi họ chưa bao giờ nhìn thấy chúng. Ngay cả khi một Thánh tích được đặt ngay trước mắt, họ cũng không bao giờ biết được. Nếu một hiện tượng bí ẩn xảy ra, họ sẽ chỉ coi đó là ngẫu nhiên mà thôi.

Một số người quan tâm, song những người khác khẳng định rằng những thứ như thế không hề tồn tại.

Tiếc thay, Thánh tích là có thật, và tầm thường hơn chúng ta tưởng.

Chúng sẽ mang lại điềm gở hay vận may là tuỳ thuộc vào người dùng.


Xem trang trước Illustration tập 1 Trở lại trang chính Tsukumodou Kottouten - Fushigi Toriatsukaimasu Xem trang sau Tập 1 - Chương 1
Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.