FANDOM


Cảm xúc các loại thì mình cũng viết ào ạt ra cả đây : http://www.baka-tsuki.org/project/index.php?title=User_talk:Chaos#My_impression_about_OreImo.27s_series_and_Volume_12_Alone_.28AKA_Translator.27s_rant.29 rồi, bạn nào thích thì vào đọc, không thì xem cái phân tích ending của mình ở dưới cũng được. Tuy nhiên, vẫn phải cám ơn RZ một câu, nhờ có y dịch giả mới biết đến mà theo bộ này.

Nói đơn giản, câu hỏi 1 triệu đô ai cũng hỏi : rút cục là cặp anh em này thế nào? Theo mình thì dễ thôi, theo ngôn ngữ eroge là điểm tình cảm 99%, 1 phát nữa là xem HCG, dòm ending. Lý do có mấy cái đây:

1-Cái gì mà quay về làm anh em bình thường? Nghe Ipod xong, tặng quần áo cho nhau xong rồi bảo 'bình thường' 1 câu là mấy cái event đó biết mất?

2-Vâng, giờ nếu chia tay thì Kyousuke FA xừ nó rồi. Với kiểu ngăn không nói cái ước định cho Manami, dự là ngoài hai đứa ra sẽ chả ai biết cả. Thế thì gái ngoài thì tưởng anh vẫn hú hí với em gái, em gái thì biết anh là FA. Bỏ anh ấy thật giờ này quá phũ luôn, Kirino cũng chả thể ác tới mức nhìn ông anh yêu quý bị khổ sở thế, nhất là khi chịu bao nhiêu vất vả chính vì em chứ ai.

3-Vâng, anh em bình thường. Bình thường cái kiểu 'Anh/em không muốn em gái/anh trai có bạn trai/gái' thì có 1000 năm nữa cũng chả thay đổi được gì.

4-Đoạn kết : Vâng, mua nhẫn. Em thiếu gì tiền, sao cứ phải đòi anh chiều. Anh thiếu gì trò, sao lại hôn trộm em một cái. Lại còn 'đẩy ra - giận giữ - chạy đi - quay lại gọi theo' thì đúng kiểu tsundere bình thường, chả có vấn đề gì cả. Em cũng không ghét thế mà anh cũng khoái

5-Tác giả đã phát biểu 'Tôi muốn một cái Kirino end lắm, nhưng viết thế sợ không bán được sách'. Đến tác giả cũng phải thừa nhận là thế thì ...

Tóm lại : chỉ chờ bố mẹ đi vắng hoặc không để ý là cặp anh em này có thể xếp hình bất cứ lúc nào :-"

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.